FIFA Online 4

FIFA Online 4

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

FIFA Online 4 không chỉ nâng cấp về đồ họa hay âm thanh mà cả gameplay cũng được cải tiến hoàn toàn mới, hứa hẹn đây sẽ là một kỷ nguyên game bóng đá đỉnh cao. Cụ thể hơn FIFA ONLINE 4 được nhà phát triển NEXON tạo dựng trên nền tảng Frostbite engine, và đây cũng chính là engine được dùng để sản xuất và phát triển FIFA 17. Nền tảng đồ họa này sẽ mang lại cho chúng ta những hình ảnh tươi sáng sống động, yếu tố vật lý chân thật. 

Về mặt lối chơi FIFA Online 4 đã có những luồng gió mới thay đổi về cơ chế điều khiển lẫn lối chiến thuật chơi bóng. Trong đó nổi bật nhất là 4 tính năng hoàn toàn mới gồm New Attacking Techniques (Đa dạng hóa phong cách tấn công), Active Intelligence System (Hệ thống cầu thủ thông minh), Physical Play Overhaul ((Hệ thống phòng ngự) và Set Piece Rewrite (Hệ thống mô phỏng tư thế sút bóng). 

Đặc biệt để hòa nhịp cùng bầu không khí cuồng nhiệt của World Cup 2018 thì FIFA Online 4 cũng ra mắt chế độ đá FIFA World Cup đầy thú vị. Với chế độ này bạn sẽ lựa chọn đội tuyển mình ưa thích để thi đấu với các tuyển quốc gia khác khác để trở thành nhà vô địch thể giới cùng chiếc Cup vàng World Cup hệt như ngoài đời thật.

FIFA World Cup bao gồm hai hình thức: PVP và PVE. Trong PVP, người chơi sẽ thi đấu ngẫu nhiên với người chơi khác từ vòng 16 đội (bỏ qua vòng bảng). Hình thức thi đấu PVE (đá với AI) thì bắt đầu từ vòng bảng như bình thường.

Bên cạnh đó, FIFA Online 4 Việt Nam cũng có một loạt các hoạt động đặc biệt trong thời gian này để tất cả người hâm mộ cùng nhau tận hưởng trọn vẹn nhất bầu không khí World Cup đang sôi sục. Đầu tiên là đồng hành bóng đá và tựa game FIFA Online 4 cùng đội bóng yêu thích FIFA World Cup 2018.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!