Tải game về máy
FacePunch.io

FacePunch.io

▪ Đánh giá: 6 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đúng như tên gọi của mình và dòng game io truyền thống, người chơi khi tham gia FacePunch.io sẽ được thả vào một vùng đấu trường sinh tử và phải chiến đấu với nhau nếu muốn chiến thắng. Cụ thể người còn sót lại cuối cùng phải vận dụng những khả năng của mình cũng như có đấu pháp hợp lý để “một mình chống mafia”.

Tập trung vào sự đơn giản hết mức, trong FacePunch.io  bạn chỉ phải sử dụng vài nút đơn giản như di chuyển, đấm đá và kỹ năng đặc biệt. Do chỉ có vài phím điều hướng duy nhất nên việc thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng tới phương hướng chiến đấu của người chơi. Bên cạnh đó điểm độc đáo của game là mỗi nhân vật mà bạn chọn đều có sẵn trong mình một tuyệt kĩ khác nhau từ hồi máu, lá chắn hay tăng tốc tức thời. Và khi sử dụng chúng sẽ cần một khoảng thời gian để hồi lại nên hãy sử dụng chúng như một vũ khí bí mật và căn đúng thời điểm nhé.

Tùy vào cấp độ mà bạn có thể mở khóa nhân vật và kỹ năng mới từ từ. Càng đánh bại nhiều kẻ địch và chiến thắng nhiều ván bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm để phát triển nhân vật hơn.

Đồ họa của FacePunch.io khá đơn giản những đảm bảo được sự đẹp mắt và vui nhộn của mình, chúng thể hiện được hết hiệu ứng kỹ năng đặc biệt của bạn và các loại hình dạng nhân vật đầy đủ sắc màu.

Nhìn chung FacePunch vừa đủ để mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình và tìm kiếm niềm vui khi bước vào so tài với tất cả người chơi trên thế giới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game FacePunch.io mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game FacePunch.io trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game FacePunch.io trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game FacePunch.io cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game FacePunch.io siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10