Tải game về máy
(Dung lượng: 741,6 MB)
Extreme Football

Extreme Football

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: 9M Interactive

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Extreme Football hay còn có tên Bóng Đá Siêu Cấp là một trò chơi bóng đá đường phố, nơi hai đội gồm ba cầu thủ đối mặt nhau trong các vòng đấu kéo dài khoảng 3 phút. Đội nào có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn khi hết giờ sẽ trở thành người chiến thắng.

[Lưu ý: Game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt]

Cơ chế điều khiển trong Extreme Football Mobile rất phù hợp với lối chơi trên điện thoại di động. Thanh di chuyển ảo được đặt ở bên trái và chỉ duy nhất một nút kiểm soát bóng nằm ở bên phải. Nếu bạn giữ nút đó, nhân vật của bạn sẽ tập trung vào việc chạy chỗ. Khi bạn chạm và trượt về một hướng trên màn hình cảm ứng, nhân vật sẽ thả và sút bóng về hướng bạn chọn.

Mặc dù các trận đấu trong game Extreme Football mobile luôn là 3vs3, nhưng bạn chỉ có thể điều khiển một nhân vật duy nhất. Nói cách khác, bạn phải phối hợp cùng động đội một cách ăn ý bằng hệ thống giao tiếp tích hợp sẵn trong game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới