Extopia

Extopia

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Extopia: Battle Royale được kỳ vọng sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của những sản phẩm đến từ 2 ông lớn NetEase và Tencent trong phân khúc game bắn súng sinh tồn đang thịnh hành hiện nay. Đáng chú ý là Extopia Online ban đầu chỉ được phát triển như một tựa game bắn súng thông thường tại Đại lục đã từng ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên giữa thời đại mà dòng game Battle Royale đang thống trị thì rõ ràng một sản phẩm truyền thống sẽ khó phát triển chính vì vậy mà NSX Kingsoft đã tiếp tục xây dựng chế độ chơi sinh tồn dành cho sản phẩm này.

Có thể thấy điều làm nên sức hấp dẫn của Extopia: Battle Royale nằm ở 2 yếu tố: Thứ nhất là nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 giúp cho tựa game này sở hữu chất lượng hình ảnh “tiệm cận” PUBG nhất. Thứ 2 là khoản gameplay độc dị khi kết hợp những nét độc đáo của cả 2 tượng đài Battle Royale ở thời điểm hiện tại với lối chơi chạy bo nhặt đồ chuẩn mực của PUBG và tính năng thu thập nguyên liệu, xây dựng công trình truyền thống của dòng game sinh tồn có trong Fortnite.

Theo đó trong game này người chơi vẫn sẽ được thả từ trên một chuyên cơ xuống bản đồ và tìm đối phương tiêu diệt. Một trong những điểm đột phá nhất ở Extopia: Battle Royale so với những sản phẩm cùng thể loại khác chính là có hỗ trợ engine sáng thế, cho phép người chơi tự do tạo ra những công trình trên bản đồ theo sở thích của riêng mình miễn là có đủ nguyên liệu. Đặc biệt các yếu tố bản đồ trong game đều là những mô hình có thể tự do dịch chuyển hay thay đổi, người chơi có toàn quyền lựa chọn trường cảnh, sắp xếp vị trí cảnh vật cây cỏ, cạm bẫy, hơn nữa thao tác cũng đơn giản giúp người mới chơi dễ dàng làm quen.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

28/08/18 - 10:00

Extopia

Máy chủ Thử nghiệm / NPH Asiasoft

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020