Tải game về máy
Evil Hunter Tycoon

Evil Hunter Tycoon

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: Super Planet

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Evil Hunter Tycoon bắt đầu với phần giới thiệu cốt truyện theo phong cách truyện tranh. Nội dung câu chuyện tuy khá bình thường, chỉ là quá trình xây dựng lại thị trấn xong khi bị chúa tể Hắc Ám tàn phá nhưng lại phù hợp với thiết kế màn hình dọc và lối chơi idle.

Công việc ban đầu không quá nhiều, hướng dẫn khá chi tiết vào tạo khoảng không gian cho người chơi tìm hiểu và nghiên cứu. Công việc chính của người chơi là tái xây dựng lại thị trấn. Muốn vậy, bạn có thể yêu cầu các vật phẩm từ chợ. Từ đó làm nền tảng cho việc xây dựng các công trình cần thiết như nhà ở, nhà hàng, lò rèn, shop vũ khí,..

Đồng thời chiêu mộ thợ săn để bảo vệ thị trấn và do thám các vùng hầm ngục, thuộc địa để kiếm thêm nguyên liệu phát triển thị trấn. Các thợ săn sẽ được phân chia theo 4 class khác nhau, cấp bậc cũng như tính cách của họ sẽ là ngẫu nhiên.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Evil Hunter Tycoon mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Evil Hunter Tycoon trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Super Planet.

+ Tải game Evil Hunter Tycoon trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Super Planet.

+ Download bản APK game Evil Hunter Tycoon cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Super Planet.

Nhận giftcode game Evil Hunter Tycoon siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Super Planet gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond