Tải game về máy
Ever Adventure

Ever Adventure

▪ Đánh giá: 10 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Perfect World Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game mobile Ever Adventure người chơi sẽ được chìm đắm trong những kiến thức vô tận và những giai thoại cuốn hút trên lục địa Tysarim – vùng đất có lịch sử dài và nhiều chủng tộc sinh sống.

Là một trò chơi được đặt trong bối cảnh thế giới giả tưởng cổ điển kiểu màn hình ngang, game Ever Adventure cung cấp cho người chơi 6 sự lựa chọn nghề nghiệp nhân vật gồm Warrior, Mage, Priest, Hunter, Paladin và Rogue với các lựa chọn giới tính nam và nữ (tùy chọn tộc bị khóa) cũng như vô số tùy biến về tóc tai ngoại hình.

Tuy nhiên sau này khi hệ thống trong game trở nên phức tạp hơn. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều hướng đi mới cho riêng mình để khai phá sức mạnh và tiềm năng. Lúc này bạn có thể từ từ tìm hiểu và tìm ra lối chơi phù hợp nhất cho mình thông qua hệ thống kỹ năng, ngọc bổ trợ và điểm tiềm năng (nội tại) chi tiết trong game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Ever Adventure mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Ever Adventure trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Perfect World Games.

+ Tải game Ever Adventure trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Perfect World Games.

+ Download bản APK game Ever Adventure cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Perfect World Games.

Nhận giftcode game Ever Adventure siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Perfect World Games gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10