Icon image

Etersand Warriors

06/12/2017
Icon image
4.5star
2 reviews
48
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Khác với những game MOBA đang có mặt trên điện thoại kiểu Vainglory hay Liên Quân mobile thì điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy nhất khi vào Etersand Warriors chính là quy mô của cuộc chiến nhỏ hơn rất nhiều lần. Không còn những cánh rừng hay bãi quái để người chơi chui vào farm và lên kinh nghiệm cho tướng nữa. Thay vào đó là 2 lane song song duy nhất cùng 2 trụ pháo đơn độc và nhà chính mà thôi. Về điểm này có thể nhận thấy game có phần nghiêng về phong cách của Clash Royale nhiều hơn là dòng MOBA thuần túy.

Lấy bối cảnh một đấu trường liên hành tinh nơi mọi chiến binh khắp thiên hà hội tụ tại Solaria – một thành phố lớn trên sao Hỏa, để chiến đấu trong một giải đấu tàn bạo có tên Etersand. Bạn sẽ phải chiến đấu qua các khu rừng ở Sao Kim đến những đường hầm bí mật Sedna để làm vui lòng đám đông khán giả tàn bạo ở trên. Chỉ có một người sống sót rời khỏi đây, nhưng liệu đó có phải là bạn?

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nên các trận đấu trong game diễn ra khá nhanh gọn, thông thường game Etersand Warriors chỉ hỗ trợ nhiều nhất là 4 người chia làm 2 phe đấu với nhau. Nhưng phần lớn thời gian chắc chắn sẽ dành để cho những trận đấu solo 1vs1 đầy hấp dẫn giữa bạn bè với nhau hoặc tranh thứ hạng cùng người chơi khác. Đặc biệt hơn game  cũng có giới hạn thời gian khá sít sao cho mỗi trận đấu là 4 phút đếm ngược, bên nào thua thiệt về số mang hạ gục sẽ bị tính thua khi thời gian kết thúc.

Mang đến lối chơi casual, bạn có thể dễ dàng nhận ra Etersand Warriors đã tối giản hóa tất cả các yếu tố MOBa và rút gọn chúng lại. Bao gồm chia cơ chế điều khiển ra 2 cách, một là bằng nhóm phím ảo quen thuộc hoặc chỉ đơn giản là nhấn và quẹt bằng một đầu ngón tay.

Mỗi vị tướng chỉ mang trong mình 2 kỹ năng có sẵn mà thôi, nhưng bạn có thể mở rộng bộ sưu tập của mình bằng cách mở hộp hoặc nâng cấp các tướng cũ để họ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Chính điều này khiến chúng ta có thể dễ dàng làm quen và nhập cuộc nhanh hơn.

Nhìn chung với lối chơi đơn giản cùng sự gọn nhẹ trong phong cách điều khiển, Etersand Warriors chắc chắn là một cái tên đáng thử qua trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan