Tải game về máy
Eternal Sword M

Eternal Sword M

▪ Đánh giá: 9 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: NEOCRAFT LIMITED

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Eternal Sword M tạo ấn tượng tốt với đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, dễ chiếm cảm tình của người chơi. Cộng thêm phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn, màu sắc tươi sáng, Bạn sẽ được trải nghiệm môt thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Game Eternal Sword M có 5 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko. Với mỗi class có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ 39. Từ đó cho phép phong cách chiến đấu của mỗi class nhân vật cũng vô cùng đa dạng và phong phú, không hề trùng nhau.

Chưa kể đến, các tính năng đồ sộ của dòng game MMORPG đều xuất hiện ở tựa game này. Với hệ thống Thú cưỡi, Trang phục, Cánh, Tinh mệnh, Chòm sao, Khảm rune…đa phong cách cho phép người chơi thể hiện cá tính độc đáo. Ngoài tác dụng làm đẹp, chúng cũng giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Eternal Sword M mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Eternal Sword M trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NEOCRAFT LIMITED.

+ Tải game Eternal Sword M trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NEOCRAFT LIMITED.

+ Download bản APK game Eternal Sword M cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NEOCRAFT LIMITED.

Nhận giftcode game Eternal Sword M siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH NEOCRAFT LIMITED gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp