Tải game về máy
(Dung lượng: 1.3 GB)
Eternal Sword M

Eternal Sword M

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: NEOCRAFT LIMITED

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Eternal Sword M tạo ấn tượng tốt với đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ, dễ chiếm cảm tình của người chơi. Cộng thêm phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn, màu sắc tươi sáng, Bạn sẽ được trải nghiệm môt thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc.

Game Eternal Sword M có 5 sự lựa chọn nhân vật bao gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko. Với mỗi class có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ 39. Từ đó cho phép phong cách chiến đấu của mỗi class nhân vật cũng vô cùng đa dạng và phong phú, không hề trùng nhau.

Chưa kể đến, các tính năng đồ sộ của dòng game MMORPG đều xuất hiện ở tựa game này. Với hệ thống Thú cưỡi, Trang phục, Cánh, Tinh mệnh, Chòm sao, Khảm rune…đa phong cách cho phép người chơi thể hiện cá tính độc đáo. Ngoài tác dụng làm đẹp, chúng cũng giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật