Tải game về máy
Era of War

Era of War

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Era of War lấy bối cảnh thời đại Bắc Âu cổ xưa, thời đại mà con người cùng những sức mạnh siêu nhiên chiến đấu với nhau. Tương tự như nhiều game mobile chiến thuật, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng 1 đội quân hùng mạnh, sử dụng tài năng chiến thuật của mình để chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới, chiếm những tài nguyên quý giá cùng danh tiếng.

Cách chơi của Era of War không quá phức tạp nếu bạn từng thử qua Clash of Clans hay nhiều tựa game khác giống vậy. Cụ thể, người chơi sẽ được cố gắng xây dựng và phát triển quốc gia của mình thông qua cách sắp xếp và sử dụng các công trình, tài nguyên một cách hợp lý. Game chia ra các mục chính bao gồm khó báu, tài nguyên, quân đội, phòng thủ và khiên.

Hệ thống tài nguyên trong game được chia thành các công trình cơ bản như xưởng gỗ, trang trại và kho thịt giúp người chơi kiếm được nguyên liệu nâng cấp thành trì. Trong khi đó, khu vực quân đội là nơi để bạn phát triển binh lính của mình bao gồm lính bậc thấp, lính bậc trung, lính bậc cao, lính đặc biệt và anh hùng…

Nếu như các công trình cơ bản như tài nguyên, quân đội và phòng thủ đã quá quen thuộc với game thủ, đòi hỏi cách sắp xếp và một cách hợp lý để phát triển và bảo vệ quốc gia thì Khiên có thể coi là một tính năng nổi bật trong Era of War. Nếu bạn biết đến trò chơi Pirates King thì Khiên trong Era of War cũng giống như vậy, với chức năng bảo vệ người chơi trước những sự tấn công ngẫu nhiên của người khác. Khi mới vào chơi, người chơi sẽ được tự động bật khiên 2 ngày.

Điều này giúp cho người chơi mới chỉ việc tập trung vào việc xây dựng công trình cũng như có thời gian tìm hiểu về các tính năng khác trong game.  Tuy nhiên, Khiên sẽ mất khi bạn đi tấn công người chơi khác hoặc không có tác dụng trong Liên Minh Chiến.

Gameplay cơ bản của Era of War được chia làm hai phần chính là phụ bản và khiêu chiến. Trong màn chơi phụ bản, game thủ được cung cấp sẵn các loại binh chủng khác nhau, nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách để phá nát công trình của kẻ thù. Càng lên cao, độ khó của màn chơi sẽ được tăng lên đòi hỏi việc tính toán thả quân một cách hợp lý.

Còn với Khiêu chiến, game thủ sẽ tự tay xây dựng quân đội và phải dùng một cách hợp lý để không có sự tổn thất quá nhiều mà vẫn chiếm được tài nguyên của người chơi khác. Tính năng cộng đồng của game được thể hiện qua tính năng Liên Minh Chiến được ở ra ở cấp độ sau này.

Era of War được xây dựng bằng đồ họa 2.5D với những nét vẽ còn khá thô sơ, chưa thực sự chi tiết. Tuy nhiên game sẽ mang lại một giao diện đơn giản, dễ sử dụng đi kèm các hiệu ứng cháy nổ được làm khá chỉnh chu và đẹp mắt. Đây là một cố gắng lớn của đội ngủ sản xuất trò chơi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!