Tải game về máy
Era of Chaos Mobile

Era of Chaos Mobile

▪ Đánh giá: 6.8 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Ubisoft Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Might & Magic Heroes: Era of Chaos đem tới một trải nghiệm mới cho thương hiệu này song vẫn giữ lại cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, công thành chiếm đất đậm chất chiến thuật. Bên cạnh đó là rất nhiều vị Tướng quen mặt, dẫn theo nhiều tốp binh lính đa dạng với tài phép ngập trời.

Về mặt hình ảnh trò chơi được thiết kế theo phong cách 2D, hình ảnh nhân vật thiên về dạng anime hơn là một tựa game gốc phương Tây trên PC khi xưa và tỏ ra nhẹ nhàng, trải nghiệm mượt mà hơn hẳn trên nền tảng di động.

Về mặt chiến đấu thì trò chơi vẫn tuân theo các quy tắc đặc trưng của dòng game Might & Magic Heroes III năm xưa, nơi game thủ phải mua quân và xắp xếp đội hình, tham gia các trận chiến cân não. Tất nhiên trước mỗi trận đánh bạn cần phải di chuyển chủng binh, sắp xếp trận hình, phối hợp kỹ năng bổ trợ sao cho hợp lý trên bàn cờ thế trận mới mong dành được lợi thế trước đối thủ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Era of Chaos Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Era of Chaos Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft Mobile.

+ Tải game Era of Chaos Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft Mobile.

+ Download bản APK game Era of Chaos Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft Mobile.

Nhận giftcode game Era of Chaos Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Ubisoft Mobile gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển