Tải game về máy
Epic Souls

Epic Souls

▪ Đánh giá: 9.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Online

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Epic Souls Mobile là một game mobile nhập vai sưu tập thẻ tướng có thêm thắt yếu tố chiến thuật khá độc đáo. Tuy chỉ sở hữu đồ hoạ 2.5D nhưng trò chơi lại đang được khá nhiều game thủ kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn tại thị trường Việt Nam nhờ phong cách tạo hình nhân vật mới mẻ, kết hợp gameplay chiến đấu thời gian thực đầy tinh tế.

Và để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục miền đất hứa ban đầu Epic Souls: Triệu hồi sư sẽ đưa ra 6 lớp nhân vật khác nhau gồm Kinght, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest cho người chơi lựa chọn. Các nhân vật đều được tạo hình rực rỡ cùng với khả năng chiến đấu và sức mạnh độc đáo riêng biệt khi được tiến hóa lên cấp cao hơn.

Về gameplay, game Epic Souls Mobile tỏ ra khá tương tự như những game mobile nhập vai chiến thuật cùng thể loại. Cụ thể mọi diễn biến trận đánh đều diễn ra theo thời gian thực, các nhân vật sẽ tự động lao vào đánh nhau và người chơi có thể chủ động chọn xuất skill cho các nhân vật ngay trong trận đánh.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Epic Souls mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Epic Souls trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

+ Tải game Epic Souls trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

+ Download bản APK game Epic Souls cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Online.

Nhận giftcode game Epic Souls siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Online gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt