Tải game về máy
Epic Battle Simulator

Epic Battle Simulator

▪ Đánh giá: 9.2 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thật sự mà nói thì Epic Battle Simulator hoàn toàn không phải một game chiến thuật thời gian thực như kiểu StarCraft hay Command and Conquer. Nó đơn thuần chỉ là một tựa game cho phép bạn… mô phỏng lại một trận chiến hoành tráng y chang trong The Lord of the Ring hay Braveheart, nhưng với điều kiện đơn giản hơn nhiều: Bạn có quyền lựa chọn chủng loại quân, số lượng quân và cho hai phe giáp lá cà rồi đợi kết quả.

Game sẽ bao gồm 2 chế độ chơi cơ bản là những trận đấu theo màn chơi có sẵn hoặc bạn sẽ xắn tay áo vào thiết kế cho cả 2 đội quân chiến nhau. Ở chế độ đầu, mọi việc khá đơn giản khi bạn sẽ được cấp cho một lượng vàng nhất định và bắt đầu cân đo đong đếm giữa các loại quân với nhau để tìm ra một đội hình phù hợp để qua màn.

Còn trong chế độ thứ hai, sự vui vẻ và cuồng loạn được nâng lên một mức độ nhất định khi cả 2 đội quân do bạn cầm đầu, mục đích có lẽ là chỉ để cho vui hoặc test thử những kiểu chiến thuật mới để sử dụng sau này. Ngoài ra một số đơn vị quân còn có lựa chọn nâng cấp giúp thay đổi hình dạng của chúng giữa mỗi trận đánh.

Một trong những kiểu dàn quân cơ bản là tuyến đầu với những quân chủng có sức phòng thủ cao làm tường chắn cho lính cầm súng hoặc cung đằng sau. Tuy vậy cũng có thể chơi phá cách như dùng kỵ binh để lùa đối phương, tất cả tùy thuộc và tầm nhìn chiến lược lẫn phong cách đánh của bạn.

Epic Battle Simulator do Rappid Studios phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động. Hiện game đã ra mắt 2 phiên bản cho người chơi lựa chọn, trong khi Epic Battle Simulator sử dụng tông màu đơn giản lẫn phong cách đồ họa cách điệu thì trong Epic Battle Simulator 2, mọi thứ đều chi tiết và sắc nét hơn. Dù chọn phần nào thì lối chơi cũng tương tự nhau nên bạn sẽ không mất thời gian làm quen.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Epic Battle Simulator mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Epic Battle Simulator trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Epic Battle Simulator trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Epic Battle Simulator cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Epic Battle Simulator siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10