Tải game về máy
Em Gái Khóa Dưới

Em Gái Khóa Dưới

▪ Đánh giá: 7.4 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Enjoy Mobile

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Em Gái Khóa Dưới là một tựa game mobile lấy đề tài Tam Quốc biên chế có tên tiếng Anh là My School Girls. Nghĩa là bạn sẽ gặp các vị tướng nổi tiếng thời đại này như Triệu Vân, Lưu Bị…. dưới dạng thẻ tướng. Và sẽ có một chút thay đổi trong game này khi các vị này được chuyển giới thành những cô học sinh trung học xinh đẹp.

Và như mọi game thẻ tướng khác, bạn phải đồng thời kết hợp chuỗi hành động xây dựng đội hình từ điều chỉnh vị trí, tùy chọn sử dụng kỹ năng và combo kỹ năng trong thời gian thực cho các trận chiến trong game. Người chơi không chỉ cần hiểu rõ về cách phối hợp kỹ năng của Tướng, còn phải dùng trang bị cho Tướng một cách phù hợp. Tất cả những yếu tố trên kết hợp lại thành cơ chế chiến thuật sâu rộng và hấp dẫn, có tính hard core tạo thử thách hơn cho người chơi.

Ngoài việc thu thập các thẻ tướng cấp độ cao, người chơi còn có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game thẻ tướng như ép cấp, lên sao, tìm kiếm trang bị để cải thiện chỉ số cho đội hình….Em Gái Khóa Dưới Mobile còn mang đến vô vàn chế độ chơi hấp dẫn bao gồm Đỉnh cao, Bảo vệ trường học, Làm thuê, Thử nghiệm, So tài, Đánh boss, Khiêu chiến ải, Buôn bán, Chuyển lớp, Chiêu mộ học sinh ….để nhận thêm nữ tướng mới cùng các phần thưởng phong phú hữu ích.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Em Gái Khóa Dưới mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Em Gái Khóa Dưới trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Enjoy Mobile.

+ Tải game Em Gái Khóa Dưới trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Enjoy Mobile.

+ Download bản APK game Em Gái Khóa Dưới cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Enjoy Mobile.

Nhận giftcode game Em Gái Khóa Dưới siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Enjoy Mobile gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt