Tải game về máy
Elite Lord of Alliance

Elite Lord of Alliance

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Thoạt nhìn Elite Lord of Alliance (ELOA) khá giống với siêu phẩm Dragon Nest ở phong cách thiết kế cùng lối đánh non-target và lại cộng hưởng thêm với “bom tấn” Diablo 3 ở phần góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, đi kèm các kiểu dungeon bí ẩn đặc trưng. Theo đánh giá của một số game thủ Việt từng thử qua ELOA ở phiên bản thử nghiệm thì thiết lập góc nhìn như thế này sẽ giúp giảm bớt độ khó, người chơi không phải xoay chuyển quá nhiều mà vẫn có thể xác định hướng ra đòn của nhân vật. Nhờ vậy mà ELOA hứa hẹn sẽ “dễ thở” hơn so với các sản phẩm đình đám khác từ xứ sở kim chi.

Tham gia vào ELOA người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Blood Knight, Mage, Dark Fighter, Psychic. Theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có các sở trường, nhược điểm riêng biệt nhau. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy tới vị trí mình muốn hoặc tấn công kẻ địch bằng những cú click chuột đơn giản, giữ phím Shift đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ tấn công ngay lập tức. Ngoài ra hệ thống bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn và hầu hết các vùng đều liên kết với nhau.

Nét đặc biệt trong hệ thống nhân vật của ELOA là mỗi lớp nhân vật có thể sử dụng cùng lúc 3 loại vũ khí khác nhau, ví dụ như Blood Knight sẽ dùng trọng kiếm, song kiếm hay kết hợp giữa kiếm và khiên. Đồng thời và mỗi loại vũ khí sẽ sở hữu các chiêu thức riêng biệt, tạo điều kiện cho người thay đổi phong cách chiến đấu tùy theo thế trận hiện tại. Nhờ vậy nhịp độ trận đánh trong ELOA diễn ra rất nhanh, khi bộ kỹ năng của vũ khí này đang chờ hồi chiêu thì bạn hoàn toàn có thể đổi ngay lập tức sang món vũ khí khác, kích hoạt bộ kỹ năng khác để tiếp tục tấn công mà không cần phải chạy loanh quanh chờ hồi chiêu. Thao tác chuyển đổi vũ khí có 2 cách để thực hiện: bấm từ phím F1 đến F3 hoặc phím ~.

Hệ thống kỹ năng mà ELOA sở hữu rất đa dạng. Với một kỹ năng, bạn có thể năng cấp nhiều cấp độ khác nhau dựa theo cách chiến đấu của mình. Ngoài ra trong game còn có chức năng kết hợp combo để người chơi thỏa sức sáng tạo.

Trong ELOA, hệ thống thú nuôi là phần rất quan trọng. Người chơi có thể săn những con boss quí hiếm để kiếm được những quả trứng của chúng. Sau đó bạn sẽ ấp cho trứng nở ra thú nuôi. Bạn có thể chăm sóc, huấn luyện và tiến hóa thú nuôi theo một hướng riêng của mình. Ngoài ra các chợ giao dịch mua bán thú nuôi giữa những người chơi sẽ rất phong phú. Những con thú với nhiều thuộc tính băng, lửa, điện…sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó ELOA còn có rất nhiều đấu trường diễn ra liên tục. Tại đây người chơi sẽ báo danh vào tham chiến. Người chơi sẽ được chia làm 2 phe để chiến đấu với nhau. Trong đấu trường có rất nhiều cơ quan và hệ thống, điều này yêu cầu các game thủ phải đoàn kết và tìm ra các chiến thuật hợp lý bảo vệ đồng đội của mình. ELOA còn có các dạng đánh như game MOBA.

Không như các game khác hệ thống vũ khí của ELOA không chỉ chia theo nhân vật mà còn chia theo các hệ thuộc tính như: băng, lửa, điện, độc,…Người chơi phải lựa chọn thuộc tính phù hợp với mình. Nếu không bạn phải tìm nguyên liệu kích hoạt lại thuộc tính của vũ khí. Mỗi loại thuộc tính có những tác dụng riêng tùy vào sở thích của từng người.

Trong khi hệ thống danh hiệu (rank) của game không đơn giản để trang trí hay tăng một số thuộc tính. Danh hiệu tối thượng là loại danh hiệu bất buộc người chơi phải giết những con Boss rất hiếm khi xuất hiện, hay vượt qua các của ngục với độ khó cao, tham gia nhiều chế độ PvP khốc liệt để có chúng. Khi đạt được những danh hiệu này bạn có thể sử dụng những tính năng và khả năng riêng mà không phải ai cũng có.

ELOA có rất nhiều loại dungeon để các game thủ lập tổ đội tham gia. Tại đây bạn không chỉ tiêu diệt các con quái vật mà còn phải đấu trí để tìm cách vượt qua. NSX khẳng định rằng, dù bạn có đi nó 100 lần thì lần thứ 101 chưa chắc bạn sẽ không chết khi tham gia. Tất nhiên sau khi vượt được những cửa ải này sẽ là các con Boss khổng lồ chờ đón bạn. Nếu giành chiến thắng sẽ nhận được chiến lợi phẩm luôn là các vũ khí quý giá.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Elite Lord of Alliance mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Elite Lord of Alliance trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Elite Lord of Alliance trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Elite Lord of Alliance cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Elite Lord of Alliance siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap