Tải game về máy
Elemental Knights Online R

Elemental Knights Online R

▪ Đánh giá: 8.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thế giới Elemental Knights Online R là một thế giới huyền ảo với phép thuật và những sinh vật kỳ lạ. Sau 3 thập kỷ chìm trong giấc ngủ say, bất ngờ một ngày loài rồng tỉnh giấc kéo theo đó là các loài quái vật cũng lục đục tỉnh giấc theo và phát triển theo cấp số nhân. Một làn sóng thảm kịch diễn ra ở khắp mọi nơi và mỗi quốc gia bắt đầu cử những hiệp sĩ giỏi nhất của mình đi tìm nguyên nhân.

Trên cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ gặp phải vô số những những nhân vật có nét tính cách khác nhau cho đến những kẻ thù độc ác. Tuy nhiên không có gì ngăn cản được bạn từ việc giải quyết những bí ẩn đằng sau sự hỗn loạn gần đây! Thế giới của chúng ta đang gặp nguy hiểm và bạn là niềm hi vọng duy nhất còn lại.

Game mang đến 5 lớp nhân vật khác nhau bao gồm : Fighter, Wizard, Thief Cleric. Tất nhiên đây chỉ là điều cơ bản vì sau này bạn còn được khám phá một hệ thống nghề nghiệp chuyên sâu hơn để phát triển nhân vật theo hướng mình thích nữa.

Elemental Knights Online R theo phong cách của những game nhập vai từ trước đến nay nên bạn sẽ được giới thiệu đến hệ thống nhận trả nhiệm vụ quen thuộc. Tất nhiên để có thể hoàn thành gần hơn 100 nhiệm vụ đa dạng của game bạn cũng phải tiếp xúc với hàng trăm NPC tương tự. Đặc biệt những nét chấm phá về tính cách của họ sẽ sẽ làm hành trình giải cứu thế giới của bạn ngày càng trở nên thi vị hơn.

Sau  khi đã vượt qua những gameplay cơ bản, tất nhiên game cũng có những tính năng để giữ người chơi ở lại bao gồm thành lập bang hội từ 4 người trở lên cho đến thực hiện những hành động trong game bằng hệ thống biểu tượng cảm xúc hoặc cử chỉ rất riêng biệt và dễ thương. Hay thứ không thể thiết là hệ thống thú cưng quen thuộc từ nhím, hổ, sư tử cho đến rồng…v…v…

Đồ họa trong Elemental Knights Online R được xây dựng trên nền tảng 2.5D cổ điển theo hướng hoạt hình hết sức dễ thương kết hợp với những hiệu ứng skill hết sức ấn tượng và có thể khiến nhiều người gợi nhớ đến các tựa game J-RPG kiểu cũ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Elemental Knights Online R mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Elemental Knights Online R trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Elemental Knights Online R trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Elemental Knights Online R cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Elemental Knights Online R siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10