Tải game về máy
Eclipse Isle

Eclipse Isle

▪ Đánh giá: 6.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

6.7/10 - (29 votes)
trailer
tổng quan

Eclipse Isle là tựa game Battle Royale MOBA đầu tiên mà NetEase tự phát triển dành cho nền tảng game mobile. Trò chơi này tạo ra sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác bằng cách thêm vào các yếu tố RPG và một số nét đặc sắc của các thể loại khác. Cụ thể game mobile Eclipse Isle cố gắng kết hợp game nhập vai hành động hack and slash với lối chơi sinh tồn khốc liệt, đầy tính chiến thuật.

Một điểm thú vị là Eclipse Isle không gò bó người chơi sử dụng một anh hùng với một vũ khí cụ thể. Mà tùy vào vũ khí bạn tìm thấy trên bản đồ, kĩ năng của anh hùng sẽ được thay đổi và bạn có thể tìm ra cách sử dụng chúng để thực hiện các chiêu combo một cách đúng thứ tự và đúng thời điểm.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Eclipse Isle mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Eclipse Isle trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Eclipse Isle trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Eclipse Isle cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Eclipse Isle siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản