Tải game về máy
DXH II

DXH II

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Dream Games

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

DxH II: Awakening of Dragon ✅ đem tới 3 sự lựa chọn nhân vật gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ. Tuy nhiên, trong quá trình chiến đấu bạn có thể phá vỡ giới hạn truyền thống bằng cách tự do chuyển đổi trạng thái giữa cận chiến và đánh xa nhờ hệ thống biến đổi kép giữa Con người và Rồng.

Có thể thấy Awakening of Dragon mang hơi hướng nhập vai cày cuốc, Pk tự do của dòng game MU Online khi xưa. Tuy vậy sản phẩm vẫn có nhiều nét độc đáo riêng như khả năng biến Rồng combo skill lạ mắt hay cơ chế trảm boss săn đồ/tích nguyên liệu chế đồ đầy thú vị.

Các tính năng đặc sắc trong game DxH II: Awakening of Dragon Mobile

+ Hệ thống biến đổi giữa Người và Rồng độc. Theo đó game đưa ra 7 vị thần Rồng gồm hệ Băng, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối, Sự sống, Thời gian và Không gian để bạn tùy chọn biến hình. Tất nhiên, mỗi vị thần Rồng sẽ mang lại hiệu quả chiến đấu và bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt nhau.
+ Đồ họa 3D chân thực, thế giới Hắc Ám kiểu mới, mọi thứ cho bạn tự do khám phá
+ Thỏa sức đột phá sức mạnh nhân vật, hoán đổi phong cách chiến đấu thông qua tính năng hoán đổi Vũ khí và hóa Rồng linh hoạt
+ Game sở hữu nhiều chiến trường, hoạt động mang quy mô liên server hoành tráng cho bạn thỏa sức chiến đấu, tranh hạng với mọi đối thủ

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game DXH II mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game DXH II trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dream Games.

+ Tải game DXH II trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dream Games.

+ Download bản APK game DXH II cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dream Games.

Nhận giftcode game DXH II siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Dream Games gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển