Tải game về máy
Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sử dụng cốt truyện viễn tưởng, Durango: Wild Lands đưa bạn vào một thế giới bí ẩn của những hòn đảo chưa được khám phá. Ở đây là một vùng đất nguyên thủy đầy rẫy khủng long và người chơi phải tìm mọi cách sinh tồn trên những hòn đảo hoang này. Và để bắt đầu một cuộc sống mới ở Durango: Wild Lands luôn có những quy tắc mà bạn cần phải biết.

Đầu tiên chính là khả năng Sinh tồn, mặc dù không giới hạn về những thành tựu vĩ đại mà bạn sẽ đạt được trong tương lai nhưng tất cả người chơi đều có cùng một điểm khởi đầu cực kỳ khiêm tốn.

Với một lưỡi kiếm bằng đá thô sơ, đây không chỉ là công cụ đầu tiên mà bạn có được để lập nghiệp mà còn là thứ vũ khí bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm rình rập trên hòn đảo hoang.

Chính vì mọi thứ xung quanh đều có thể gây nguy hiểm cho bạn nên đầu tiên bạn cần có một chỗ ở cho riêng mình. Hãy lựa chọn một khu đất hoàn hảo dành cho mình và bắt đầu việc xây dựng, biến nó thành ngôi nhà mơ ước.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật