Tải game về máy
Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands

▪ Đánh giá: 8.8 sao (257 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Sử dụng cốt truyện viễn tưởng, Durango: Wild Lands đưa bạn vào một thế giới bí ẩn của những hòn đảo chưa được khám phá. Ở đây là một vùng đất nguyên thủy đầy rẫy khủng long và người chơi phải tìm mọi cách sinh tồn trên những hòn đảo hoang này. Và để bắt đầu một cuộc sống mới ở Durango: Wild Lands luôn có những quy tắc mà bạn cần phải biết.

Đầu tiên chính là khả năng Sinh tồn, mặc dù không giới hạn về những thành tựu vĩ đại mà bạn sẽ đạt được trong tương lai nhưng tất cả người chơi đều có cùng một điểm khởi đầu cực kỳ khiêm tốn.

Với một lưỡi kiếm bằng đá thô sơ, đây không chỉ là công cụ đầu tiên mà bạn có được để lập nghiệp mà còn là thứ vũ khí bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm rình rập trên hòn đảo hoang.

Chính vì mọi thứ xung quanh đều có thể gây nguy hiểm cho bạn nên đầu tiên bạn cần có một chỗ ở cho riêng mình. Hãy lựa chọn một khu đất hoàn hảo dành cho mình và bắt đầu việc xây dựng, biến nó thành ngôi nhà mơ ước.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Durango: Wild Lands mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Durango: Wild Lands trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Durango: Wild Lands trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Durango: Wild Lands cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Durango: Wild Lands siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp