Tải game về máy
Dragonstone: Kingdoms

Dragonstone: Kingdoms

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào game mobile Dragonstone: Kingdoms bạn sẽ có một thế giới cổ điển, rộng lớn để khám phá. Sau đó là hãy củng cố sức mạnh cho chính vương quốc của mình và chuẩn bị cho các cuộc chiến tranh xuyên lục địa. Trò chơi còn cho phép bạn bạn phát động cuộc chiến với người chơi khác. 

Được biết tất cả các anh hùng trong game đều có khả năng và kỹ năng khác nhau và gây ra các loại thiệt hại nhất định cho kẻ thù khi ra trận. Qua đó để sử dụng bằng hết các khả năng độc nhất của từng anh hùng bạn phải khéo léo tùy chỉnh chúng và lựa chọn đối thủ xứng tầm.

Ngoài ra bạn có thể chọn những vị tướng để cai quản các thành trì của mình. Và tùy vào năng lực của họ, sẽ giúp thành phố phát triển tập trung vào một lĩnh vực nào đó chẳng hạn. Ví dụ như Quinn có thể tăng cường sức tấn công , Iggy có thể tăng cường khả năng phòng thủ và Syke có thể chiêu mộ thêm quân trong các trận chiến.

Về phương diện chiến trận, Dragonstone: Kingdoms được xây dựng với kiểu nhập vai chiến thuật theo lượt. Nơi bạn phải sắp xếp đội hình gồm các binh chủng được phân chia thành các loại khác nhau như Arcane, Ranged và Melee để chiến đấu chống lại các thành phố khác và thu thập thêm tài nguyên. Việc xây dựng và nâng cấp thêm doanh trại cũng góp phần tăng số quân mà bạn có thể đào tạo được cùng một lúc.

Ngoài việc chiến đấu với người chơi khác trong những trận chiến PvP game còn vô số hoạt động để bạn thử qua, từ đánh boss, rèn luyện quân sĩ của mình cho đến mở rương để thu thập thêm các phần quà hấp dẫn. Đây quả thực là một tựa game trực tuyến đã vận dụng khá tốt cả hai yếu tố chiến thuật và nhập vai vào lối chơi của mình rất tốt!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Dragonstone: Kingdoms mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Dragonstone: Kingdoms trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Dragonstone: Kingdoms trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Dragonstone: Kingdoms cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Dragonstone: Kingdoms siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp