Tải game về máy
Dragon Quest Rivals

Dragon Quest Rivals

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cụ thể hơn Dragon Quest Rivals là một tựa game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật rất giống với HearthStone, tựa game luôn nằm trong top game thẻ bài chiến thuật suốt một thời gian dài. Trò chơi được sản xuất và thiết kế bởi Square Enix, đơn vị phát triển game hàng đầu tại Nhật Bản và cũng là cái nôi của nhiều dòng game nổi tiếng khắp thế giới.

Nói Dragon Quest Rivals cực giống với HearthStone là bởi ngay từ những thiết kế trong mỗi lá bài, hay cách thức mà mỗi trận đấu diễn ra trong Dragon Quest Rivals đều làm người chơi liên tưởng đến HearthStone. Qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được điều này nếu đã từng ít nhất một lần kinh qua, bởi nó mang một ấn tượng khá đặc trưng hoàn toàn khác biệt với những tựa game thẻ bài cùng loại khác.

Các nhân vật trong Dragon Quest Rivals đương nhiên sẽ là những nhân vật đã quá quen thuộc với bạn đọc Dấu Ấn Rồng Thiêng, thêm vào đó những chiến binh được hiện diện dưới dạng thẻ bài ắt hẳn sẽ bao gồm cả những con rồng nguy nga dũng mãnh và những kỹ năng đi kèm đúng với nguyên tác mà Dragon Quest Rivals áp dụng.

Trừ những quân bài phép thuật ra, mỗi đơn vị bài chiến đấu trong Dragon Quest Rivals đều có hai chỉ số vô cùng quan trọng là công và thủ, theo đó nếu chỉ số tấn công của đơn vị này lớn hơn chỉ số phòng ngự của đơn vị kia thì quân bài yếu hơn sẽ bị tiêu diệt và lượng HP của đối thủ sẽ bị thuyên giảm phụ thuộc vào lượng HP chênh lệch, trận đấu sẽ kết thúc cho đến khi một trong hai đối thủ có lượng HP bằng 0.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Dragon Quest Rivals mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Dragon Quest Rivals trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Dragon Quest Rivals trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Dragon Quest Rivals cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Dragon Quest Rivals siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp