Tải game về máy
Dragon Quest Rivals

Dragon Quest Rivals

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cụ thể hơn Dragon Quest Rivals là một tựa game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật rất giống với HearthStone, tựa game luôn nằm trong top game thẻ bài chiến thuật suốt một thời gian dài. Trò chơi được sản xuất và thiết kế bởi Square Enix, đơn vị phát triển game hàng đầu tại Nhật Bản và cũng là cái nôi của nhiều dòng game nổi tiếng khắp thế giới.

Nói Dragon Quest Rivals cực giống với HearthStone là bởi ngay từ những thiết kế trong mỗi lá bài, hay cách thức mà mỗi trận đấu diễn ra trong Dragon Quest Rivals đều làm người chơi liên tưởng đến HearthStone. Qua đó người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được điều này nếu đã từng ít nhất một lần kinh qua, bởi nó mang một ấn tượng khá đặc trưng hoàn toàn khác biệt với những tựa game thẻ bài cùng loại khác.

Các nhân vật trong Dragon Quest Rivals đương nhiên sẽ là những nhân vật đã quá quen thuộc với bạn đọc Dấu Ấn Rồng Thiêng, thêm vào đó những chiến binh được hiện diện dưới dạng thẻ bài ắt hẳn sẽ bao gồm cả những con rồng nguy nga dũng mãnh và những kỹ năng đi kèm đúng với nguyên tác mà Dragon Quest Rivals áp dụng.

Trừ những quân bài phép thuật ra, mỗi đơn vị bài chiến đấu trong Dragon Quest Rivals đều có hai chỉ số vô cùng quan trọng là công và thủ, theo đó nếu chỉ số tấn công của đơn vị này lớn hơn chỉ số phòng ngự của đơn vị kia thì quân bài yếu hơn sẽ bị tiêu diệt và lượng HP của đối thủ sẽ bị thuyên giảm phụ thuộc vào lượng HP chênh lệch, trận đấu sẽ kết thúc cho đến khi một trong hai đối thủ có lượng HP bằng 0.

 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật