Tải game về máy
Dragon Nest Mobile

Dragon Nest Mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Dragon Nest Mobile VNG ở phiên bản hiện tại mang đến 6 lớp nhân vật chính bao gồm Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình. Cũng giống như các game MMORPG khác, tất cả các lớp nhân vật này đều có những chỉ số và kĩ năng đặc trưng riêng của mình. Nếu bạn thích sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, bạn có thể chọn Archer. Nếu bạn thích những vị tướng sở hữu kĩ năng mạnh mẽ thì Magician là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhân vật của bạn sẽ mạnh lên theo từng cấp độ và khi đạt đến những level nhất định, bạn có thể mở khóa thêm những kĩ năng mới cũng như trang bị thêm cho nhân vật. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh vẻ bề ngoài nhân vật để tạo ra một phong cách riêng biệt, không giống ai khác.

Và giống như những trò chơi nhập vai khác, bạn sẽ được đi làm những nhiệm vụ cơ bản để bắt đầu bước vào cốt truyện. Tuy nhiên ngay khi bước vào trò chơi này có lẽ bạn sẽ phải thốt lên sự kinh ngạc bởi thế giới ảo trong game quá rộng lớn. Từ những khu rừng huyền bí, những thảo nguyên mênh mông cho tới những pháo đài cổ đại,…bạn sẽ được thỏa sức phiêu lưu, đặt chân đến.

Dragon Nest VNG sở hữu lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc kế thừa từ đàn anh PC đi trước. Bên cạnh đó trò chơi còn được phát triển thế giới quan rộng lớn hơn và xây dựng bằng bộ công cụ Unity 3D hiện đại, giữ nguyên phong cách thiết kế và bối cảnh độc đáo của phiên bản client, đồng thời cốt truyện trong game cũng được trau chuốt theo một cách khá mới.

Song điểm nổi bật nhất của Dragon Nest M có lẽ là hệ thống Dungeon với hàng chục Boss khổng lồ đang chờ đợi bạn. Bạn có thể kết hợp cùng nhiều người chơi khác và cùng nhau tiêu diệt Boss, tất cả đều nhận được rất nhiều trang bị khủng của trò chơi. Thêm vào đó, không thể không nhắc tới chế độ PvP vô cùng đặc sắc. Tại đây bạn có thể lựa chọn những trận đấu 1vs1, 4vs4 và 8vs8. Trong chế độ này, khả năng teamwork của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trận đấu. Kết hợp với đồng đội, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, leo lên những thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng, đó ắt hẳn là một cảm giác khó quên của các tín đồ Dragon Nest năm xưa.

Có một điểm khác so với phiên bản PC đó là kỹ năng trong Dragon Nest Mobile không tự động target mục tiêu, đòi hỏi bạn phải thi triển kỹ năng thật chính xác để gây sát thương. Trên điện thoại, bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn trong việc tung ra những combo nhiều kỹ năng với nhau. Tuy nhiên với giao diện thông minh, gọn gàng của Dragon Nest Mobile sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và mất ít thời gian hơn để thành thục hơn. Bên phải màn hình là phím ảo giúp bạn thi triển skill, còn bên trái màn hình là phím ảo giúp bạn di chuyển.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

12/10/18 - 11:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ S7 / NPH VNG

05/10/18 - 10:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ S6 / NPH VNG

26/09/18 - 10:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ S4 / NPH VNG

23/09/18 - 09:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ S3 / NPH VNG

21/09/18 - 10:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ S2 / NPH VNG

20/09/18 - 10:00

Dragon Nest Mobile

Máy chủ Open Beta / NPH VNG

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt