Icon image

Dragon Hunters: Heroes Legend

26/04/2022
Icon image
5star
21 reviews
226
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Dragon Hunters: Heroes Legend - Game MMORPG phiêu lưu đề tài bộ lạcDragon Hunters: Heroes Legend là một game mobile MMORPG phiêu lưu mạo hiểm Bộ Lạc, cốt truyện phong phú, cảm giác nhập vai lại càng mạnh mẽ. Ngoài ra, đội phát triển đã rất nỗ lực tạo ra những đồ họa Game tinh tế với độ phân giải cao, phối hợp hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, mang đến cho người chơi những cảm giác chân thật nhất về thị giác.

Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm game tốt hơn, quan tâm đến thói quen chơi game của những người chơi khác nhau, đội phát triển đã thêm chế độ thao tác màn hình ngang, dựa trên thao tác màn hình dọc. Người chơi Dragon Hunters: Heroes Legend có thể chuyển đổi chế độ chiến đấu tùy theo ý thích của mình, đội phát triển đặc biệt chu đáo với người chơi về mặt này.

Tại bộ lạc Đảo Star bí ẩn, người chơi sẽ nhập vai là thiếu niên của bộ lạc, theo chí nguyện của cha mình, săn Ác Long, dấn thân vào cuộc phiêu lưu để mở ra lời tiên tri của “Sách Loria”. Trong  hành trình phiêu lưu kỳ thú và vòng quay sứ mệnh của Thợ săn, người chơi sẽ mở một “chương mới” theo cách riêng của mình.

Trong game Dragon Hunters: Heroes Legend có đủ loại thú cưng dễ thương: Rồng Lửa Nhỏ, Gấu Băng, Vẹt Mây Xanh… nằm rải rác trên đại lục Đảo Star. Chúng thường có các đặc tính đa dạng: ngây thơ rụt rè, tinh quái nghịch ngợm, hoạt bát dễ thương, hoặc lạnh lùng lười nhác… Chúng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc lặng lẽ chạy mất nếu người chơi không chú ý. Chỉ khi quan sát tỉ mỉ mỗi một ngóc ngách trên đại lục, người chơi mới phát hiện ra tung tích của chúng.

Lớp nhân vật trong game Dragon Hunters: Heroes Legend cũng rất đa dạng: Những Chiến Binh mạnh mẽ giúp người chơi chống lại sát thương hàng đầu; Tế Tư xinh đẹp sẽ bảo vệ trái phải cho người chơi; Du Hiệp hào sảng để tấn công tầm xa; còn có những Thích Khách bí ẩn tập kích kẻ thù. Với sự kết hợp nhóm nghề đa dạng, chiến đấu sẽ càng dễ dàng và thú vị hơn.

Trang chủ: https://dragonhuntersvn.onelink.me/0QlU/2gameANpr

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet