Icon image

Dragon Age: Pals Adventure

11/04/2024
Icon image
5star
2.3K reviews
1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Dragon Age: Pals Adventure – Dragon Age: Pals Adventure là game nhập vai nhàn rỗi sắp sửa ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới. Trước đây tựa game mobile này đã từng ra mắt phiên bản quốc tế có tên Primon Legion. Được biết game sẽ do GZone phát hành chính thức tại Việt Nam.

Những loài khủng long trong game được đội ngũ đầu tư chỉn chu với đủ mọi tạo hình từ bé nhỏ cho đến khổng lồ như một ngọn núi, mỗi lần khủng long tiến hóa thì chúng sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Vì Dragon Age: Pals Adventure là game nhập vai kết hợp thẻ tướng nên nhiệm vụ của người chơi sẽ bao gồm việc thu phục các loại khủng long khác nhau về đội mình. Sau đó bạn sẽ sắp xếp đội hình gồm 6 con khủng long để bắt đầu ra trận đấu với đối thủ của mình.

Mỗi loài khủng long đều có kĩ năng và vai trò khác nhau trong trận chiến nên bạn cần phải cân nhắc để có thể tạo ra nhiều đội hình để có thể vượt ải ở những giai đoạn khác nhau. Mỗi khi vượt ải thành công thì bạn sẽ nhận được phần thưởng gồm tiền vàng và kinh nghiệm có thể dùng để nâng cấp cho những chiến binh khủng long của mình.

Nhìn chung với gameplay đơn giản cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, tựa game màn hình dọc đề tài khủng long này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác khó tả cho game thủ. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game sắp ra mắt này trong thời gian tới.

Tải game: Android

Trang chủ: https://ysrxm.shiyuejoy.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet