Icon image

Draconia Saga Mobile

16/05/2024
Icon image
5star
785 reviews
248
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Draconia Saga Mobile là tựa game MMORPG được lấy bối cảnh fantasy thần bí cùng các loài thú cưng đáng yêu, game sắp được ra mắt chính thức tại khu vực SEA bởi SugarFun Games và tại Việt Nam do HHGames phát hành. Trong game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới đầy màu sắc và chinh phục đủ loại thú cưng khác nhau trên hành trình phiêu lưu của mình.

Câu truyện được diễn ra tại lục địa Draconia, nơi con người và các loài thú cưng chung sống một cách hòa thuận. Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm có ước mở trở thành Thợ Săn Rồng vĩ đại, và để làm được điều đó, người chơi sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để thu phục những con thú cưng mạnh mẽ để đối đầu với những con rồng trong truyền thuyết.

Đến với game Draconia Saga Mobile, game thủ sẽ được trải nghiệm một phong cách đồ họa 3D ấn tượng. Bên cạnh những khung cảnh tuyệt đẹp trong game, người chơi còn được khám phá hàng trăm loài thú cưng khác nhau được thiết kế với đủ loại phong cách độc đáo. Từ đó tạo nên một thế giới fantasy đặc sắc khiến người chơi thích mê mà thôi.

Nhờ vào các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tựa game MMORPG Draconia Saga Mobile sẽ mang đến cho người chơi một lối chơi đa dạng mà không bị gò bó. Người chơi có thể thỏa thích làm điều mình thích trong tựa game mobile này như làm nhiệm vụ cốt truyện, thu phục thú cưng quý hiếm, khám phá hầm ngục…v.v. Thậm chí, người chơi còn có thể tham gia nhập bang hội để tổ chức những cuộc chiến quy mô lớn với hàng trăm thú cưng.

Bên cạnh lối chơi chiến đấu hấp dẫn, người chơi còn có thể thư giãn giải trí với tính năng xây dựng căn cứ trong game Draconia Saga Mobile. Tại đây, người chơi có thể trang trí căn cứ cũng như trồng trọt, chăn nuôi và tương tác với các thú cưng mà mình đã thu phục. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình đến chung vui và cùng nhau vui chơi để tận hưởng những giây phút thư giãn.

Trang chủ: https://dsglobal.sugarfungame.com/vn/index.html

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet