Tải game về máy
Dota 2

Dota 2

▪ Đánh giá: 8.6 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: MOBA

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.6/10 - (7 votes)
trailer
tổng quan

DOTA 2 là trò chơi hành động chiến thuật thời gian thực (ARTS) được Valve Corporation phát triển dựa theo một mod game nổi tiếng, Defense of the Ancients, từ trò chơi Warcraft III. Trên nền tảng Source Engine, trò chơi được làm lại hoàn toàn mang đến rất nhiều sự vượt trội về công nghệ cũng như các tính năng mới cho người chơi.

Đứng sau sự phát triển của DOTA 2 là Ice Frog và đội ngũ đã sáng tạo ra DotA. Nhờ lối chơi hấp hẫn, có tính cạnh tranh thi đấu cao của DotA mà sau này có nhiều tựa game tương tự đã ra đời như Liên Minh Huyền Thoại, 3Q Củ Hành…Tất cả những tựa game này đều có những sao chép và chịu ảnh hưởng từ nguyên mẫu DotA mà hiện nay DOTA 2 là sự kế thừa chính thống. Cho đến nay, DOTA 2 là tựa game được nhiều người chơi nhất trên Steam và là game có giải đấu với mức tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử thế giới.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Dota 2 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Dota 2 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Dota 2 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Dota 2 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Dota 2 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA