Tải game về máy
Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

▪ Đánh giá: 8.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng đi cảnh

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Đột Kích 3Q 0Trong tháng 7, game thủ Việt sẽ được đổi gió với sản phẩm game Đột Kích 3Q ✅ (Dot Kich 3Q) – một thế giới Tam Quốc tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng đặc sắc và độc nhất vô nhị. Lần đầu tiên, những danh tướng 3Q quen thuộc xuất hiện với những vẻ ngoài lạ lùng: Quan Vũ xách súng AK, Lưu Bị tay cầm súng ngắm, Gia Cát Lượng đi trực thăng thay vì ngồi xe lăn…. hứa hẹn những trải nghiệm mới mẻ.

Thay vì mang lối chơi đấu tướng, chiến thuật thường thấy ở chủ đề này, game Đột Kích 3Q lại lựa chọn phong cách bắn súng đi cảnh. Cùng với đó là tạo hình đồ họa hài hước, dí dỏm biến cuộc chiến Tam Quốc vốn khốc liệt, cạnh tranh căng thẳng có thêm gia vị hiện đại, là một Hạ Hầu Đôn “nghi nhiễm” Zombie, là Gia Cát Lượng có được vũ khí AK47 hay một loạt các vũ khí tối tân khác như Súng Laser, Súng Phun Lửa, Súng Sniper,…

Người chơi vẫn sẽ được chiêu mộ các tướng và bồi dưỡng tướng trở nên mạnh mẽ nhưng không còn là phối hợp đội hình trong chiến đấu, thay vào đó người chơi sẽ lựa chọn tướng phù hợp với ải đấu, điều khiển vị tướng đó dùng súng bắn tỉa và tiêu diệt các cảnh một cách nhanh chóng, tiến đến những thử thách khó khăn hơn ở các cảnh sau.

Không chỉ có đi cảnh, Game Đột Kích 3Q cũng sẽ có nhiều hoạt động đa dạng cho người chơi tham gia, tranh tài chiến đấu khẳng định bản thân, tìm được nhiều niềm vui thú vị. Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để thể hiện những phương thức chiến đấu riêng của bản thân mình.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Đột Kích 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đột Kích 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Đột Kích 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Đột Kích 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Đột Kích 3Q siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap