Tải game về máy
Don’t Touch The Zombies

Don’t Touch The Zombies

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Vẫn lấy bối cảnh tận thế quen thuộc nhưng Don’t touch the zombie khai thác một khía cạnh mới mẻ hơn nhiều, khi người chơi không được tự do di chuyển thì bạn phải làm gì để né tránh bọn thây ma đang muốn xâu xé bạn?

Theo đó các màn chơi của Don’t touch the zombies được thiết kế theo kiểu khép kín, với những lối đi nhỏ chỉ vừa đủ một người lọt qua được. Trong bản đồ này bạn phải chơi đuổi bắt cùng bọn zombie cho đến khi đạt được yêu cầu của màn. Chúng rất đa dạng từ thu thập các loại item cần thiết, và chạy thật nhanh đến lối thoát mà không bị bắt trúng hoặc trực tiếp hơn là săn đủ số thây ma có mặt trong màn.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể thử hóa thân thành thây ma nếu bị đụng trúng, trong dạng thây ma thì bạn sẽ có thêm khả năng tăng tốc dùng để dí những người chơi vẫn còn trong dạng con người. Nếu bị đụng trúng thì kể như game over cho người chơi đó. Các bản đồ trong game tuy không rộng lắm nhưng có thể hỗ trợ lên đến 4 người chơi cùng lúc.

Trong vai con người ngoài những loại vũ khí như súng ống đạn dược ra, bạn còn có thể nhặt đươc những power up đa dạng trong màn chơi, chúng có tác dụng tăng tốc độ hay bảo hộ cho bạn khỏi các đòn đánh của zombie. Tuy vậy một số loại lại mang đến tác dụng phụ xấu như giảm tốc độ, hay mất máu từ từ tạo nên một lối chơi hấp dẫn và không thể lường trước được.

Đồ họa trong game được thiết kế hết sức đơn giản và có phần cục mịch, nên với những người chơi yêu thích game chân thực và sống động nhất có thể thì sẽ cảm thấy không thích chút nào. Tuy vậy lối chơi vui vẻ và giải trí của Don’t touch the zombies lại khiến đây là một cái tên thích hợp nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Don’t Touch The Zombies mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Don’t Touch The Zombies trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Don’t Touch The Zombies trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Don’t Touch The Zombies cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Don’t Touch The Zombies siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp