Tải game về máy
Đông Phương Bất Bại

Đông Phương Bất Bại

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đông Phương Bất Bại là tựa game mobile online được phát hàn bởi Perfect World, hiện vừa ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 12/11/2015 vừa qua trên nền tảng Android.

Nội dung của game vẫn xoay quanh bộ tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung với những cuộc tranh giành đẫm máu trong giang hồ, tất cả chỉ vì những cuốn bí kíp võ lâm mà hào kiệt tàn sát lẫn nhau, gây ra bao nhiêu ân oán. Trong game, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật hết sức quen thuộc như Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Nhạc Bất Quần với tạo hình không có nhiều khác biệt so với phiên bản PC.

Trong khi đó gameplay của Đông Phương Bất Bại tiếp tục phát huy những thành công của phiên bản PC nhưng có sự thay đổi phù hợp với cơ chế chiến đấu trên smartphone. Game kế thừa thành công hệ thống môn phái gồm Hoa Sơn, Nhật Nguyệt, Hằng Sơn, Ngũ Độc, Đường Môn đi kèm hệ thống võ học phong phú, giữ nguyên những sự tinh túy mà Kim Dung xây dựng trong bộ truyện của mình. Game còn sở hữu hệ thống cố truyện có chiều sâu với những trường đoạn cắt cảnh hấp dẫn với các nhiệm vụ đa dạng kết hợp với hệ thống phụ bản phong phú.

Đông Phương Bất Bại ngoài việc mang đến cho game thủ hệ thống chiến đấu với nền tảng võ học đỉnh cao còn tích hợp nhiều tính năng phát triển nhân vật khác như hệ thống cường hoa, tăng cấp trang bị đa dạng và các hoạt đông PvP, PK hấp dẫn như Đấu trường, PK tự do, Boss Thế Giới…v…v..

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt