Tải game về máy
Đông Chu Liệt Quốc Mobile

Đông Chu Liệt Quốc Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đông Chu Liệt Quốc Mobile mang nội dung lột tả thời Xuân Thu Chiến Quốc nên bối cảnh trong game phân thành 7 quốc gia như Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần để người chơi tùy ý lựa chọn. Tất cả trên mọi hoạt động các quốc gia này luôn xung đột với nhau và công việc của người chơi là tạo dựng binh hùng tướng mạnh để thống nhất thiên hạ.

Tham gia vào game người chơi có thể đi xâm chiến lãnh thổ các nước khác, diệt cùng giết tận cho đến khi quân địch khuất phục. Với những vùng đất bị chiếm đóng, người chơi có thể xây dựng những khu buôn bán, thu thuế để làm giàu cho thế lực của mình. Tuy nhiên do bản chất là game đấu thẻ tướng nên nhiều mô thức gameplay của dòng game chiến thuật thời gian thực như phát triển tài nguyên, điều binh khiển tướng,…v…v…đã được loại bỏ ra bớt nhằm mang đến một lối chơi có phần nhanh chóng hơn.

Qua đó trong game mobile Đông Chu Liệt Quốc người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều tướng lĩnh khác nhau hòng dựng lên một đội hình 5 mãnh tướng xuất trận ưng ý nhất. Về trận đấu, game vẫn giới thiệu lối đánh theo lượt quen thuộc, dựa trên đội hình được xếp sẵn. Và lúc này chuyện thắng thua của trận đấu sẽ được tính toán dựa trên sức mạnh của các chiến tướng, bên cạnh việc áp dụng kỹ năng, trận hình thật hợp lý mà người chơi có trong tay.

Cứ thế xuyên suốt quá trình trải nghiệm người chơi sẽ phải đi chiêu mộ các tướng lĩnh lừng danh thời Xuân Thu Chiến Quốc như Mễ Nguyệt, Quỷ Cốc Tử, Tôn Tẫn, hay những người đẹp lừng danh lịch sử như Tây Thi.  Trong đó mỗi tướng lại có sở đoạn và chỉ số sức mạnh khác nhau. Điều này giúp cho tính chiến thuật trong game trở nên đa dạng, đồng thời thúc đẩy người chơi luôn phải sáng tạo trong việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực chiến.

Được biết các chiến tướng trong game này được chia thành nhiều loại binh chủng như Đao – Thương – Kỵ – Cung tương sinh tương khắc lẫn nhau. Đặc biệt trong đó mỗi loại binh chủng được trải qua 5 quá trình tiến hóa để thay đổi về hình dạng và chỉ số sức mạnh vô cùng bắt mắt. Mặt khác game cũng xây dựng hình ảnh các võ tướng thời Xuân Thu Chiến Quốc lấy nhiều cảm hứng từ các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Qua đó chúng không chỉ mang đến cảm giác giống nhau trong cách tạo hình, vũ khí sử dụng mà thậm chí các bộ skill xuất ra cũng ít nhiều mang đến sự quen thuộc nữa.

Bù lại thì bản chất gameplay của Đông Chu Liệt Quốc Mobile vẫn là lối chơi chiến thuật thiên về mặt gầy dựng binh lực và mỗi tướng sẽ cầm 1 đạo quân để ra trận. Theo đó quá trình chiến đấu diễn ra khá là vui mắt với các mô hình nhân vật có cử động mượt và kỹ năng chiến đấu phong phú.

Một điểm nhấn khác của game đến từ việc xây dựng bản đồ thế giới đa dạng, cho phép người chơi có thể tấn công các game thủ khác, tiến hành cướp thành, cướp tài nguyên, đảm bảo cho game thủ có trải nghiệm như đang thực sự trở lại thời Xuân Thu Chiến Quốc vậy. Bên cạnh đó lối chơi cũng được cải tiến thêm nhiều phần khi dung nhập yếu tố nhập vai lẫn chiến thuật đấu thẻ tướng đặc sắc, biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới