Tải game về máy
Đội Hình Siêu Sao

Đội Hình Siêu Sao

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đội Hình Siêu Sao là tựa game mobile online quản lý bóng đá kiểu mới, hội tụ đầy đủ các hệ thống thường thấy trong thể loại này như Bồi Dưỡng, Chiến Thuật, Xây Dựng Đội Hình,…Và người chơi sẽ đóng vai trò huấn luyện viên quản lý và phát triển đội bóng cho riêng mình.

Kết hợp giữa quy tắc truyền thống của tranh tài cầu trường và các hệ thống kinh điển của game mobile thẻ bài, hiệu ứng âm thanh hứng khởi, các thẻ bài cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chắc chắn sẽ mang lại những trận đấu sảng khoái và cực kỳ thú vị.

Đội Hình Siêu Sao với gameplay QTE thao tác tức thời và chế độ trận hình RPG, game thủ sẽ được trải nghiệm trực tiếp các pha truyền bóng, đột phá, sút bóng, …phát kĩ năng, chọn góc sút, …mang lại trải nghiệm thú vị và chân thực ngay cả khi tham gia phó bản hay PK hứng khởi khi tham gia PvP

Để game thủ trải nghiệm chân thực, mô hình kỹ năng QTE đã khắc họa sát thực các kĩ năng của các cầu thủ siêu sao nhất hành tinh, chiêu đột phá của Drogba, chiêu Sút bạo kích của Robin van Persie, chiêu Robben nhảy cầu của Arjen Robben,…

Không chỉ có vậy, việc “bài binh bố trận” mang lại cảm giác hồi hộp và hứng khởi khi chiến đấu, thể hiện rõ rệt quan hệ giữa tỷ lệ khống chế bóng và phòng ngự, game thủ sử dụng chiến thuật nào cho đội hình của mình đều ảnh hưởng trực tiếp tới số lần tấn công hoặc sức mạnh phòng ngự, góp phần tái hiện lại hình ảnh thi đấu cầu trường mưu trí muôn hình vạn trạng!

Để thử thách các vòng đấu loại cao cấp hơn, game thủ cần một HLV mưu trí song toàn, từ việc kiếm thu nhập cho đội hình thông qua việc xây dựng sân bóng, cho tới bồi dưỡng và tìm kiếm cầu thủ mới, rao bán các cầu thủ không tái ký hợp đồng,…xây dựng một đội hình siêu sao ngày càng lớn mạnh! Ở các giai đoạn trưởng thành, game thủ có thể chiêu mộ các cầu thủ siêu sao hành tinh, tạo dựng đội hình cho riêng mình.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này