Tải game về máy
Độc Cô Cửu Kiếm mobile

Độc Cô Cửu Kiếm mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (76 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.1/10 - (76 votes)
trailer
tổng quan

Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tuy không mới về mặt bối cảnh cốt truyện khi vẫn sử dụng đề tài võ hiệp Kim Dung với các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc, nhưng game thủ phần nào vẫn sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua các thiết kế về hình ảnh và hệ thống võ học cực đa dạng trong game.

Ngoài các võ học môn phái, nhân vật chính còn có thể học thêm các võ công giang hồ khác như Ngũ Độc Công, Nhất Dương Chỉ, Kim Cang Thần Lực, Độc Cô Cửu Kiếm… Tất cả đều phải dựa vào quá trình tu luyện từ phía người chơi mới hòng trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Game mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game võ hiệp như Dương Gia phái, Thần Giáo, Võ Đang và Thiên Sơn. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những món vũ khí vả khả năng chiến đấu riêng biệt, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn. Việc tạo hình của mỗi nhân vật ngoài ấn tượng về sự đẹp mắt của các trang bị, giáp trụ thì ở đâu đó chúng ta vẫn nhân ra một vài chi tiết bị Tiên hiệp hóa.

Một lợi thế mà Độc Cô Cửu Kiếm nắm trong tay là đồ họa 3D kết hợp với các nét vẽ mang tính chân thực. Điều này khiến cho game tuy không quá bắt mắt như nhiều game mobile 3D dạng đỉnh hiện nay nhưng vẫn sẽ lột tả được một thế giới võ hiệp tự do, rộng lớn. Bên cạnh đó điểm mà 2Game ấn tượng nữa với trò chơi còn nằm ở hệ thống âm thanh có sự kết hợp của những bản nhạc mà chúng ta thường thấy trong các phim võ hiệp của Kim Dung trước đây.

Cũng như các đàn anh đi trước, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile lồng ghép những yếu tố nhập vai một cách khéo léo, cho phép nhân vật chính tìm kiếm trang bị các loại nguyên liệu rất phong phú. Game mở ra các phó bản cốt truyện, phó bản tổ đội, phó bản ngày đi kèm các hoạt động hàng ngày như Trảm tặc, Ảnh điện khu độc…mà ở đó nhân vật chính có thể tự do thi triển những đường thương, mũi kiếm giữa muôn trùng quân định, giải phóng những tuyệt chiêu đẹp mắt từ những bộ chiêu thức của mình.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, chúng ta có thể nhận ra lối chơi đặc trưng của dòng MMORPG từ Trung Quốc với các tính năng phát triển nhân vật chủ yếu tập trung vào chỉ số lực chiến của nhân vật. Có rất nhiều cách để tăng lực chiến trong game bao gồm nâng cấp kỹ năng, nâng cấp Pet, Linh bảo và cường hóa trang bị. Tất cả đều được xây dựng chi tiết, đòi hỏi quá trình chơi lâu dài từ game thủ nếu như muốn khám phá hết toàn bộ các tính năng.

Bên cạnh đó Độc Cô Cửu Kiếm Mobile cũng không thể thiếu đi hệ thống nhiệm vụ và hoạt động PvP, PK. Game xây dựng chuỗi nhiệm vụ hoạt động được đánh giá là khá hợp lý. Ngoài hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, game mang đến các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hằng ngày đi kèm các hoạt động lớn như Cấm địa, Chiến trường, Địa cung và Vạn Vương Chi Vương…Điều này giúp game thủ không bị nhàm chán trong quá trình cày cấp của mình.

Trên tất cả, game còn mang đến cho cộng đồng game thủ một thế hệ thống “quen mà lạ” – đó chính là Trùng Sinh. Đây là hệ thống không còn quá xa lạ đối với nhiều người bởi nó đã từng xuất hiện trong nhiều game online trước đây, tiêu biểu có thể kể đến là MU Online. Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, sau khi nhân vật đạt cấp 100, chức năng Trùng Sinh sẽ được kích hoạt và người chơi cần có nguyên liệu để nâng cấp.

Việc Trùng Sinh rất quan trọng bởi nó sẽ giúp nhân vật gia tăng các điểm thuộc tính, có thể học tiếp các cấp độ kỹ năng, cường hóa trang bị… Tất nhiên tính năng Trùng Sinh cũng khiến cho quá trình trải nghiệm của người chơi kèo dài liên tục thay vì cứ nâng cấp độ như bình thường.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Độc Cô Cửu Kiếm mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Độc Cô Cửu Kiếm mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Độc Cô Cửu Kiếm mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Độc Cô Cửu Kiếm mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Độc Cô Cửu Kiếm mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond