Tải game về máy
(Dung lượng: 582.7 MB)
Dicast: Rules of Chaos

Dicast: Rules of Chaos

▪ Thể loại: Lắc Xí Ngầu

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: BSS COMPANY

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Để bắt đầu Dicast: Rules of Chaos người chơi sẽ lựa chọn anh hùng và phe rồi đối mặt với tất cả các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến 1vs1 đầy thú vị trên bàn đấu. Tất nhiên game cũng có nhiều chế độ chơi, ban đầu bạn vẫn sẽ phải vượt qua trận chiến với quái vật để thu thập những phần thưởng nâng cấp anh hùng của mình.

Người chơi sẽ sử dụng thẻ xúc sắc và tạo các chiến lược độc đáo thông qua việc kết hợp các anh hùng và phe khác nhau với các tùy chỉnh cỗ bài đang sở hữu để chọn ra được những phương án tối ưu nhất. Bằng cách xây dựng một cỗ bài đặc biệt, người chơi có thể tạo bất ngờ cho đối thủ ở mỗi lượt đấu.

Trong khi đó, người chơi đồng thời thu thập và nâng cấp nhiều anh hùng, mở khóa các kĩ năng, bổ sung phát triển trang thiết bị để anh hùng không ngừng phát triển, tạo tiền đề mở rộng chiến lược không giới hạn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới