Icon image

Dị Giới 3Q Gzone

23/02/2023
Icon image
4.2star
22 reviews
794
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Dị Giới 3Q Gzone ✔️ Di Gioi 3Q đưa người chơi vào thế giới Tam Quốc, gặp gỡ với những nhân vật quen thuộc như Chu Du, Lữ Bố, Gia Cát Lượng,… có vẻ ngoài cực kỳ khác biệt không giống như bạn vẫn nghĩ, tuy vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng nhưng thêm vào khí chất thần ma dị giới mang đến một màu sắc riêng.

Mặc dù đồ họa chỉ ở mức tầm trung song với thiết kế hiệu ứng bắt mắt, hoành tráng, người chơi không thể dời mắt khỏi màn hình. Thêm vào đó, các nhân vật trong game chiến đấu theo phong cách hành động không bị gò bó tại một vị trí cố định khiến người chơi tự do hơn trong việc điều khiển tướng và xây dựng chiến thuật.

Trước khi bước vào thử thách ải, Dị Giới 3Q cho phép bạn lựa chọn tối đa 3 tướng mang theo và được tùy chọn tướng chính để điều khiển. Tùy vào đối thủ mà bạn phải đối mặt, có thể chuyển đổi tướng chính để mang đến lợi thế cho đội hình. Khi bạn điều khiển tướng chính, 2 vị tướng còn lại vẫn sẽ theo sau và tự động chiến đấu xuất skill hỗ trợ. Thêm vào đó game còn có hơn 200 cách xếp đội hình cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Mỗi ải trong game Dị Giới 3Q được thiết kế như một phó bản, đội hình sẽ di chuyển trong phó bản và dần dần tiêu diệt quái. Cuối cùng chạm mặt Boss ở cuối phó bản, tiêu diệt trong thời gian nhất định và không có tướng nào hi sinh sẽ nhận được đánh giá sao tối đa.

Sở hữu hơn 100 danh tướng Tam Quốc, game Dị Giới 3Q Gzone phân chia hệ thống tướng theo các quốc gia và phẩm chất mỗi tướng. Phẩm chất càng cao thì tướng càng mạnh, tuy nhiên các tướng mạnh thì muốn thức tỉnh lên cao sẽ càng gặp nhiều khó khăn. Chình vì vậy, người chơi cần có sự cân nhắc tính toán việc sử dụng đội hình nào hợp lý và phù hợp với bản thân.

Trang chủ: https://www.facebook.com/digioi3q

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet