Icon image

Devilian Mobile

15/11/2016
Icon image
3.7star
9 reviews
142
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Devilian mobile – một ARPG được chuyển thể từ nền độ họa khủng của PC lên thiết bị di động vừa kết thúc phiên bản thử nghiệm cách đây 1 tháng. Được thai nghén bởi Bluehole Studio cộng với sự đỡ đầu của gã khổng lồ GAMEVIL, trò chơi này mang kì vọng lớn sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo tới từ Hàn Quốc và danh cho hơn 14 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam).

Với chất lượng của một tựa game được phát triển trên nền tảng Unreal 4 Engine tân tiến, Devilian mobile đưa người chơi tới miền đất Aelkeina huyền bí, nơi Liên Minh Ác Quỉ dưới trướng Kavel đang hoành hành tàn phá miền đất vốn rất đỗi yên bình.

Và điểm làm cho Devilian mobile trở nên khác biệt với tất cả những tựa game RPG chặt chém đương thời là hệ thống nhân vật chuyển đổi linh hoạt giữa nhân dạng và hiện thân Hắc Thần. Từ đó người chơi phải kết hợp khéo léo giữa cả 2 hệ thống kĩ năng trên để chinh phục những thử thách cam go ở các chế độ chơi khác nhau.

Ngoài ra Devilian mobile còn sở hữu hệ thống Quỉ Thạch đồ sộ, giúp đẩy sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới khi kết hợp các set Quỉ Thạch, đây là yếu tố then chốt để phát triển nhân vật phong phú của bạn trong game.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet