Tải game về máy
Destiny 6

Destiny 6

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Destiny 6 là một game nhập vai đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược để chỉ huy các nhân vật trong tổ đội của bạn bằng hệ thống phím điều khiển ảo và tránh xa nguy hiểm. Trong các màn đánh boss, sẽ xuất hiện những khu vực sáng lên báo hiệu việc boss đang tích trử năng lượng của mình và bạn sẽ cần phải di chuyển nhân vật của bạn ra khỏi  nơi đó để tránh bị trúng những kỹ năng mạnh mẽ này.

Các kỹ năng sẽ được sử dụng tự động bằng phím ảo và bạn có thể định hướng để tối ưu hóa sát thương và tầm dùng của chúng. Khi xuất chiêu các hiệu ứng slow motion được thiết kế tuyệt đẹp sẽ hiện ra cho bạn một khoảng thời gian nghỉ giữa những lần dùng chiêu và tính tóan bước tiếp theo cho mình. Bạn còn có thể làm gián đoạn chiêu thức của boss bằng cách sử dụng khống chế một cách đúng lúc.

Có hơn 360 tướng cho bộ sưu tập của bạn và 7 thể loại hầm ngục khác nhau để khám phá cũng như tích lũy. Là tựa game có yếu tố nhập vai nên người chơi sẽ phải nâng cấp các nhân vật mà mình sở hữu qua mỗi màn chơi để có thể chinh phục những màn chơi khó hơn ở phía trước.

Nhìn chung Destiny 6 đã đem đến cho người chơi một trải nghiệm chiến trường 3D đẹp mắt với cơ chế điều khiển và chiến đấu cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng đối với game thủ. Bên cạnh đó đồ họa chibi mới lạ chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai muốn thử qua.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật