Tải game về máy
Dead Venture: Zombie Survival

Dead Venture: Zombie Survival

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao phó trong Dead Venture, người chơi cần phải khéo léo điều khiển chiếc xe độ vũ khí của mình sống sót trước sự bao vây của tầng tầng lớp lớp xác sống để về đích an toàn. Game mobile này còn cho phép người chơi độ vũ khí hiện đại từ súng máy, đại bác cho đến súng phóng điện sát thương lan,…với mỗi loại đều có sức mạnh và đặc tính riêng biệt phù hợp cho từng hoàn cảnh.

Đến với chế độ chơi đơn của Dead Venture, bạn sẽ bắt đầu làm quen với 8 chương cốt truyện cho tới thử thách bằng chế độ sinh tồn hay chế độ săn tiền thưởng cực thú vị. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được thưởng tiền để dần nâng cấp chiếc xế cùng hệ thống vũ khí bá đạo của mình. Tất cả hứa hẹn sẽ luôn mang tới sự mới mẻ cho bất kỳ game thủ nào khi thử qua Dead Venture.

Bên cạnh đó game còn giới thiệu tới các chế độ chơi khác nhau, giúp trải nghiệm của người chơi luôn được làm mới. Ở đó bạn có thể phải dọn dẹp một khu vực nào đó, kiếm tìm các loại nhu yếu phẩm nhất định, hay phải gồng mình bảo vệ đoàn xe đi qua đàn zombie an toàn.. Mỗi khi thực hiện thành công một thử thách hay nhiệm vụ được giao phó, người chơi sẽ có thêm khoản tiền kha khá để nâng cấp chiếc xe và hệ thống vũ khí của mình. ​

Nhìn chung dù chưa thực sự là 1 tựa game xuất sắc nhưng Dead Venture cũng dễ dàng gây ấn tượng trong làng game mobile với gameplay vừa đơn giản vừa dễ gây nghiện.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật