Tải game về máy
Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp

▪ Đánh giá: 8.8 sao (53 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.8/10 - (53 votes)
trailer
tổng quan

Đế Vương Bá Nghiệp thuộc thể loại webgame chiến thuật đánh theo lượt, chiến trận lên đến 9 tướng. Game có cốt truyện giả tưởng, là cuộc chiến đấu giành Vương Quyền của 3 thế lực chính: Nhà Tống, Nhà Đường, Nhà Hán. Đặc biệt game không cố định thời kỳ nên người chơi có thể bắt gặp nhiều danh tướng ở các thời kỳ khác nhau như Chiến Quốc, Tần Thủy Hoàng, Vương Tiễn, Khương Tử Nha,…v…v…

Là dòng webgame chiến thuật thuần túy song thay vì chỉ sử dụng trận hình 5 ô quen thuộc, Đế Vương Bá Nghiệp đã khéo léo gia tăng tính chiến thuật khi phối hợp các bộ tướng, bộ trang bị, đồng thời mở rộng trận hình lên mức cực hạn 9 ô, giúp người chơi kiến tạo đội hình một cách tinh tế hơn.

Kèm theo đó là Đế Vương Bá Nghiệp còn được trang bị khối tính năng PK đồ sộ, được cho là nóng sốt nhất hiện nay với đủ loại hình PK từ 1vs1, 2vs2, 5vs5, 6vs6, bang hội chiến, liên đấu máy chủ…khiến tựa game này trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn những người chơi yếu thích hoạt động PK cộng đồng.

Chưa dừng ở đó, khi tham gia game người chơi còn được trải nghiệm hàng tá những tính năng độc lạ như Thị Tẩm Mỹ Nhân, Vi Tiểu Bảo Đạo Mộ, Boss Ải… Tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú và thu hút đến độ người chơi không thể ngừng tay một khi đã tham gia.

Đặc biệt game còn tạo ra sự phá cách nhờ vào kho hệ thống Võ tướng đồ sộ. Theo đó mỗi võ tướng sẽ được quyền sắp xếp kỹ năng trước khi tham chiến, mỗi tướng có hệ thống trang bị riêng biệt và có thể kết duyên với tướng khác hòng gia tăng chỉ số ẩn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Đế Vương Bá Nghiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đế Vương Bá Nghiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đế Vương Bá Nghiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đế Vương Bá Nghiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đế Vương Bá Nghiệp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim