Tải game về máy
Đế Quốc Quật Khởi

Đế Quốc Quật Khởi

▪ Đánh giá: 10 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mộc Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (21 votes)
trailer
tổng quan

Đế Quốc Quật Khởi 0Đế Quốc Quật Khởi ✔️ De Quoc Quat Khoi Trong tất cả BXH “Game đáng nhớ nhất thời niên thiếu”, “Những game vừa nhắc đến đã cảm khái đến rơi lệ”, siêu phẩm kinh điển Age of Empires đều xứng đáng nằm trong top đầu: Bắt đầu với 3 nông dân, Vẩy E, 1 dân câu 3 voi, HCCC, viện quân Tốc Bất Đài, đại bác của France, trường cung của England, Lumberjack, Population Limit, nền văn minh Assyria, lên đời,… Mỗi một từ ngữ, đều mang một đoạn hồi ức thuộc về riêng chúng ta.

Thời khắc này, tái hiện lại kinh điển! Video CG chính thức của phiên bản game mobile Đế Chế lần đầu tiên được tiết lộ! 40s ngắn ngủi đưa bạn về với những năm tháng khó quên ngày xưa “Bắt đầu với 3 nông dân, xây dựng Đế Chế từ con số 0”!

Đế Quốc Quật Khởi – phiên bản game mobile Đế Chế không chỉ giữ nguyên lối chơi kinh điển của Đế Chế, mà chất lượng hình ảnh còn càng thêm tinh tế và dụng tâm, tái hiện diện mạo ban đầu của Đế Chế. Cấu trúc cốt truyện phong phú đầy đủ, mang đến cho tựa game kinh điển này sự nhận thức đột phá về thời đại mới. Càng thêm nhiều phe anh hùng hoành tráng, bố cục phát triển tầng tầng chuyên sâu, ngoài ra còn tăng cường thêm lối chơi đa dạng và thú vị như PVE, PVP.

Nhiệt huyết Đế Chế cháy bỏng lần nữa, anh em cùng kề vai sát cánh chiến đấu ngày xưa đã đến lúc trở về rồi!

Link hẹn trước game: https://aoe.mocgame.vn/m/web.html?_id=2
Link đăng ký trước: https://aoe.mocgame.vn/m/app.html?_id=2

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Đế Quốc Quật Khởi mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đế Quốc Quật Khởi trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

+ Tải game Đế Quốc Quật Khởi trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

+ Download bản APK game Đế Quốc Quật Khởi cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mộc Game.

Nhận giftcode game Đế Quốc Quật Khởi siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mộc Game gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond