Tải game về máy
Đế Mộng Giang Hồ Mobile

Đế Mộng Giang Hồ Mobile

▪ Đánh giá: 6.6 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: ShabuTeam

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Đế Mộng Giang Hồ ✅ De Mong Giang Ho cho người chơi lựa chọn một trong những môn phái điển hình của dòng game kiếm hiệp võ lâm gồm Thiếu Lâm, Thiên Vương, Võ Đang và Nga Mi. Mỗi phái sở hữu những vũ khí và bộ kĩ năng riêng biệt.

Game có thiết kế hình ảnh 3D nhưng màu sắc mang nét hoài cổ, gợi nhớ về những game nhập vai huyền thoại thời trước như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ.

Với hệ thống điều khiển quen thuộc và phù hợp với lối chơi trên mobile cùng những bản nhạc nền, hiệu ứng kĩ năng ấn tượng mang đậm chất kiếm hiệp, người chơi như được một lần nữa hồi tưởng lại giai đoạn hoàng kim của dòng game nhập vai trên PC với các tính năng, hoạt động được yêu thích bậc nhất.

Đế Mộng Giang Hồ Mobile sẽ không gò bó người chơi chiến đấu chỉ theo bộ kĩ năng riêng của từng môn phái. Mà còn cho phép tìm kiếm các mảnh bí kíp võ công để tạo thành những Mật Tịch được sử dụng như 1 skill. Người chơi sẽ được chọn thêm 3 skill từ kho Mật Tịch đã thu thập được để sáng tạo nên combo riêng, định hình phong cách PK trong chiến đấu.

Người chơi còn được cảm nhận chất Võ Lâm không lẫn vào đâu được với các hoạt động đặc trưng nhất như nhiệm vụ Dã Tẩu, Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, hoạt động chiến trường Chính – Tà, Bang Chiến, Cấm địa, Địa cung,…

Thêm vào đó còn có Cày đồ không khóa, Giao dịch tự do, Phi phong, Thú cưỡi, Mật tịch, tự cộng điểm thuộc tính nhân vật, tích điểm đổi bộ trang bị Môn Phái, An Bang, Định Quốc với dòng chỉ số thuộc tính trang bị nguyên bản Võ Lâm,…Đặc biệt, nhà phát triển game Đế Mộng Giang Hồ khẳng định chỉ ra mắt 1 server duy nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Đế Mộng Giang Hồ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đế Mộng Giang Hồ Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ShabuTeam.

+ Tải game Đế Mộng Giang Hồ Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ShabuTeam.

+ Download bản APK game Đế Mộng Giang Hồ Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ShabuTeam.

Nhận giftcode game Đế Mộng Giang Hồ Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ShabuTeam gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp