Tải game về máy
Đề Mộ Tất Tu Tử

Đề Mộ Tất Tu Tử

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đề Mộ Tất Tu Tử là tựa game đối kháng nhập vai 3D đẹp mắt đến từ nhà phát hành Trung Quốc. Tựa game mang đến một thế giới nhập vai chân thực nhất để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Chế độ đối kháng Multiplayer không giới hạn giúp người chơi có nhiều lựa chọn thoải mái hơn bao giờ hết. Với một game thể loại đối kháng thì yếu tố kĩ năng và thao tác nhanh gọn mượt mà là điều tiên quyết sự thành công thì tựa game này đều làm được. Với dung lượng vừa phải, tựa game cho phát chạy mềm mại và mượt mà trên nhiều thiết bị có cấu hình khác nhau.

Các hệ thống khác của game cũng rất thu hút được người chơi bởi còn có chế độ thu thập đá, cường hóa đá và cường hóa trang bị. Kho trang bị cho bạn cũng hết sức phong phú không kém cạnh gì những tựa game nhập vai khác. Game còn được sử dụng kĩ thuật cân bằng thao tác giúp cho người chơi kiểm soát được nhân vật chính xác hơn, từ đó mà ra đòn chuẩn hơn bao giờ hết.

Tình tiết câu chuyện của game khá ngắn gọn, súc tích, các chỉ dẫn cho người mới bắt đầu chơi cũng rất dễ hiểu. Số lượng chiến trường chiến đấu trong phụ bản có rất nhiều và chia nhiều cấp độ cho người chơi thỏa sức chọn lựa. Các tên quái nhân cũng rất đa dạng, mỗi loại thuộc thể loại khác nhau.

Kĩ năng trong game không chỉ thao tác mượt mà, mà còn rất đa dạng và có thể nâng cấp. Người chơi có thể nâng cấp kĩ năng để có những mà chiến đấu kịch tính hơn, gay cấn hơn với những chiêu thức ra đòn liên tiếp. Đặc biệt tựa game không có chức năng Auto thể hiện rõ đây là tựa game dành cho những game thủ thích cảm nhận chiến đấu qua đôi bằng tay chứ không phải cách thức nuôi dưỡng nhân vật.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile