Tải game về máy
Đế Chế Hồi Sinh

Đế Chế Hồi Sinh

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Đế Chế Hồi Sinh mobile cũng giống như nhiều tựa game thủ thành khác, người chơi không chỉ xây dựng đế quốc mà còn phải bảo vệ bờ cõi, sản xuất thêm nhiều của cải và mở mang bờ cõi. Theo đó ngoài việc vận dụng sức mạnh quân sự, bạn sẽ cần đến chiến thuật, tính khéo léo để có thể đánh hạ những kẻ xâm lược khác đến từ mọi nơi trên thế giới.

Một số đặc điểm thú vị của game là xây dựng và tạo ra một đội quân chiến binh bất khả chiến bại. Rồi chiêu mộ và huấn luyện các vị anh hùng để lãnh đạo đội quân của mình, dẫn dắt đội quân và điều khiển người hùng của bạn trong mỗi trận chiến. Hay thậm chí là chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới, lên kế hoạch, bảo vệ lãnh địa của bạn trước sự xâm lược từ nhiều bên địch thủ.

Trong game Đế Chế Hồi Sinh bạn sẽ phải xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng ngự, tháp canh, vũ khí, binh lính,…để đảm bảo lãnh thổ không bị xâm phạm. Để làm được điều này người chơi cần sở hữu 1 tầm quan sát bao quát và khả năng phán đoán tình huống trên chiến trường.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu