Icon image

Dday mobile

14/01/2016
Icon image
4.6star
6 reviews
276
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Dday mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai lấy công việc cày phó bản làm hoạt động cốt lõi. Về mặt hình ảnh, game được thiết kế theo phong cách Warcraft 3, mang lại cho bạn một góc nhìn 3D ấn tượng hơn bao giờ hết trên thiết bị mobile.

Tham gia vào game DDay mobile người chơi sẽ được làm chủ một đạo quân của riêng mình lên tới 6 thành viên. Lúc này, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo chiến thuật dựa trên cách sắp xếp đội hình và tung ra những skill đẹp mắt để hạ gục đối phương.

Hệ thống phó bản đánh boss của game cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng và phong phú. Theo đó mỗi màn đánh boss cuối sẽ hoàn toàn khác nhau, các boss cũng có độ khó tăng dần theo bản đồ. Hơn thế nữa kiểu cách thiết kế nhân vật, quái thú, kỹ năng của game cũng được đánh giá cao về mặt mỹ thuật, đủ thấy tựa game này đã được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng mặt đồ họa.

Hiện tại số lượng phó bản trong Dday mobile lên tới hơn 300 cấp. Các quái thú cũng được chia dòng tộc khác nhau như Người, Quỷ…rất sống động cho người chơi có thể chọn lựa phương pháp đánh tối ưu nhất.

Trang chủ: https://ddaymobile.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet