Tải game về máy
Dday mobile

Dday mobile

▪ Đánh giá: 9.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.2/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Dday mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai lấy công việc cày phó bản làm hoạt động cốt lõi. Về mặt hình ảnh, game được thiết kế theo phong cách Warcraft 3, mang lại cho bạn một góc nhìn 3D ấn tượng hơn bao giờ hết trên thiết bị mobile.

Tham gia vào game DDay mobile người chơi sẽ được làm chủ một đạo quân của riêng mình lên tới 6 thành viên. Lúc này, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo chiến thuật dựa trên cách sắp xếp đội hình và tung ra những skill đẹp mắt để hạ gục đối phương.

Hệ thống phó bản đánh boss của game cũng được đánh giá cao bởi sự đa dạng và phong phú. Theo đó mỗi màn đánh boss cuối sẽ hoàn toàn khác nhau, các boss cũng có độ khó tăng dần theo bản đồ. Hơn thế nữa kiểu cách thiết kế nhân vật, quái thú, kỹ năng của game cũng được đánh giá cao về mặt mỹ thuật, đủ thấy tựa game này đã được nhà phát triển đầu tư kĩ lưỡng mặt đồ họa.

Hiện tại số lượng phó bản trong Dday mobile lên tới hơn 300 cấp. Các quái thú cũng được chia dòng tộc khác nhau như Người, Quỷ…rất sống động cho người chơi có thể chọn lựa phương pháp đánh tối ưu nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Dday mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Dday mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Dday mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Dday mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Dday mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên