Tải game về máy
DC Unchained

DC Unchained

▪ Đánh giá: 9 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Nếu bạn chưa biết thì DC Unchained là game mobile lấy đề tài siêu anh hùng, được công ty 4:33 Creative Lab hợp tác với Warner Brothers cùng phát triển. Đây là một game mobile hành động cho phép người chơi lập một biệt đội gồm 3 thành viên để chiến đấu chống lại lực lượng tà ác của Darkseid. Một điểm cần lưu ý trong game DC Unchained đó là chế độ cốt truyện sẽ chia các nhân vật thành loại Siêu anh hùng và nhân vật Phản diện. Do đó bạn sẽ không thể thành lập team bao gồm cả Joker và Batman hay Doomsday và Superman. Ngoài ra ở chế độ Co-op trò chơi còn cho phép các siêu anh hùng và nhân vật phản diện bắt tay hợp tác với nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung của Vũ trụ.

Theo đó các tuyến nhân vật DC Unchained mobile được phân thành các phe nhóm độc lập và phân loại kĩ năng theo hướng như Sức mạnh, Trí tuệ, Dẻo dai,…v…v…chẳng hạn. Từ đó người chơi có thể nâng cấp skill cho nhân vật của mình, trang bị thêm những vũ khí, đá bổ trợ tăng sức mạnh,… hoặc thay đổi các skin khác nhau giúp nhân vật trở nên bắt mắt và kích hoạt các skill nội tại mạnh hơn.

Lại nói thêm về lối chơi của DC Unchained thì hầu hết tỏ ra vô cùng hấp dẫn với chế độ chiến đấu đã tay. Với việc cho phép điều khiển cùng lúc 3 nhân vật và mỗi người lại sở hữu bộ skill riêng biệt vì vậy mà bạn được thỏa sức combo skill để càn quét kẻ thù. Và người chơi có thể chủ động trong việc điều khiển nhân vật của mình di chuyển, sử dụng kỹ năng cũng như né tránh những đòn đánh từ kẻ thù theo đúng chuẩn dòng game ARPG thời thượng. Dù vậy game cũng mang đến tính năng auto chiến đấu hòng giúp những người bận rộn dễ dàng cày game hơn!

Ngoài ưu điểm về nội dung, hình ảnh bản quyền ra thì DC Unchained mobile còn mang đến nhiều chế độ chơi cho các game thủ trải nghiệm, các chế độ có thể kể đến như Chế độ cốt truyện, chế độ chiến PK thời gian thực, chế độ tổ đội,…Và lúc này nhiệm vụ chính của bạn là chiến đấu và thu thập cho mình những siêu anh hùng và những siêu ác nhân nổi tiếng của vũ trụ DC để từ đó gầy dựng lên một biệt đội ưng ý nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game DC Unchained mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game DC Unchained trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game DC Unchained trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game DC Unchained cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game DC Unchained siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp