Tải game về máy
Dawn of Isles

Dawn of Isles

▪ Đánh giá: 8.1 sao (198 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Dawn of Isles là game mobile nhập vai thế giới mở được sản xuất bởi ông lớn NetEase mang đến một thế giới đồ đá sống động, lối chơi mới mẻ và đồ họa vô cùng độc đáo. Hình ảnh không phải được thiết kế theo công nghệ tân tiến với hình ảnh sắc nét, nhưng tuyệt đối là những tạo hình độc đáo nhất thông qua góc thẩm mỹ và trí tưởng tượng riêng. Cụ thể game lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá, với những nhân vật thổ dân dễ thương được vẽ theo phong cách hoạt hình đáng yêu.

Bước vào trò chơi, người chơi cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được khám phá một thế giới rộng mở với nhiều điều thú vị đang chờ đón. Có thể xem game mobile Dawn of Isles giống như một cuộc sống thực thu nhỏ vậy mà ở đó người chơi chặt cây, khai thác, đánh cá, trồng rau,…

Bên cạnh đó còn có thể tự tạo à quản lý đảo riêng của mình, nuôi động vật, tìm tài nguyên, dự trữ thức ăn, bắt thú, đánh quái, săn boss,…và hầu như không có gì là không có trong game này cả. Có thể nói Dawn of Isles là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai, chiến thuật và xây dựng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Dawn of Isles mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Dawn of Isles trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Dawn of Isles trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Dawn of Isles cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Dawn of Isles siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt