Tải game về máy
Dawn of Isles

Dawn of Isles

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Dawn of Isles là game mobile nhập vai thế giới mở được sản xuất bởi ông lớn NetEase mang đến một thế giới đồ đá sống động, lối chơi mới mẻ và đồ họa vô cùng độc đáo. Hình ảnh không phải được thiết kế theo công nghệ tân tiến với hình ảnh sắc nét, nhưng tuyệt đối là những tạo hình độc đáo nhất thông qua góc thẩm mỹ và trí tưởng tượng riêng. Cụ thể game lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá, với những nhân vật thổ dân dễ thương được vẽ theo phong cách hoạt hình đáng yêu.

Bước vào trò chơi, người chơi cũng sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được khám phá một thế giới rộng mở với nhiều điều thú vị đang chờ đón. Có thể xem game mobile Dawn of Isles giống như một cuộc sống thực thu nhỏ vậy mà ở đó người chơi chặt cây, khai thác, đánh cá, trồng rau,…

Bên cạnh đó còn có thể tự tạo à quản lý đảo riêng của mình, nuôi động vật, tìm tài nguyên, dự trữ thức ăn, bắt thú, đánh quái, săn boss,…và hầu như không có gì là không có trong game này cả. Có thể nói Dawn of Isles là sự kết hợp giữa thể loại nhập vai, chiến thuật và xây dựng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu