Icon image

Đấu Tướng VNG

22/08/2022
Icon image
5star
47 reviews
888
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đấu Tướng VNG - Game đấu tướng chiến thuật lấy ý tưởng từ các nền văn minhĐấu Tướng VNG ✔️ (Dau Tuong VNG) là tên gọi chính thức tại Việt Nam của King of Nations – tựa game mobile đấu tướng chiến thuật lấy ý tưởng từ các nền văn minh “tự cổ chí kim” trên thế giới. Tựa game này sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt cùng gameplay sống động, mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Với hệ thống tướng lĩnh phong phú cùng cách sắp xếp trận hình đa dạng, Đấu Tướng VNG mang đến những cuộc so tài “cân não” giữa các Lãnh Chúa – vai trò của game thủ – trên hành trình bảo vệ lãnh thổ và chinh phục những vùng đất mới.

Hệ thống tướng đa dạng của những nền văn minh sẽ là một điểm cộng của game với những Tần Thủy Hoàng,… .Việc sở hữu một thần tướng bá đạo là một lợi thế lớn trong game và rất nhanh chóng nhà phát hành VNG đã nhanh chóng “bổ sung” nền văn minh An Việt và dải đất An Lạc, tạo nên bối cảnh gần gũi và quen thuộc với game thủ nước nhà.

Bảo hộ cho nền văn minh “đậm chất Việt” này chính là hai vị thần tướng Long Vương và Tiên Mẫu – lấy cảm hứng từ những truyền thuyết lâu đời của Việt Nam. Những hình ảnh đầu tiên của nhị vị thần tướng được đăng tải gần đây đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm và nhận được phản hồi tích cực từ giới game thủ.

Được biết, Long Vương và Tiên Mẫu là hai vị thần tướng được thiết kế riêng cho phiên bản Việt Nam, nhằm mang đến sự gần gũi cho game thủ, đồng thời tạo ra sự giao thoa văn hóa giữa các nền văn minh trong Đấu Tướng VNG. Tạo hình của Long Vương và Tiên Mẫu lấy cảm hứng từ hình ảnh và trang phục của người Việt cổ, kết hợp với những chi tiết tinh tế làm nổi bật nguồn gốc Long Tộc và Tiên Tộc: vảy rồng trên giáp Long Vương, chi tiết hoa văn trống đồng,… Không chỉ là song tướng đại diện cho nền văn minh An Lạc, hai vị thần tướng với sức mạnh đặc biệt này còn là những nhân tố không thể thiếu trong các trận hình của Đấu Tướng VNG

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet