Icon image

Đấu Trường Tam Quốc

16/09/2021
Icon image
4.5star
20 reviews
867
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đấu Trường Tam Quốc - Game mobile chiến thuật kết hợp auto chess và AFK 3QĐấu Trường Tam Quốc ✔️(Dau Truong Tam Quoc) là tựa game thuộc thể loại AUTO CHESS kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên và duy nhất, được độc quyền phát hành bởi VTC Mobile.

Đấu Trường Tam Quốc sở hữu gameplay dựa trên cốt truyện tam quốc, tái hiện lại những trận đánh hoành tráng nhất như xích bích, hoàng cân, vượt ải trảm tướng….Cuộc chiến trong game không chỉ là sự cạnh tranh giữa các thế lực Tam Quốc gồm Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Mà còn mở rộng hơn với cuộc chiến giữa 2 thế lực vô cùng khủng bố, tranh đấu không ngừng là Đế Vương và Ma tộc. Đế Vương gồm các vị vua và tướng sỹ mạnh nhất lịch sử Tam Quốc như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Lưu Tú, Hàn Tín…Ma Tộc đến từ Nhật Bản như: Oda Nobunaga, Tokugawa Ieyasu, Toyotomi Hideyoshi…

Game Đấu Trường Tam Quốc VTC cũng là tựa game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa cờ nhân phẩm – một thể loại đang là “mốt” chơi mới của game thủ hiện nay và chiến thuật Tam Quốc. Thay vì sử dụng đội hình 6vs6 như thẻ tướng thông thường thì Đấu Trường Tam Quốc có lối chơi auto chess 10vs10 vô cùng máu lửa. Với hơn 300 danh tướng, 6 thế lực tương khắc và 5 nghề riêng biệt, người chơi có thể thỏa sức biến hóa trận hình sáng tạo mà hiệu quả.

Người chơi sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp khi tham gia vào các hoạt động quốc chiến liên server tái hiện chiến trường vạn người mê hào hùng và oanh liệt nhất lịch sử của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Bạn sẽ được tranh đấu không ngừng nghỉ và giành lấy vinh quang cho server.

Đấu Trường Tam Quốc VTC còn không bắt buộc người chơi phải cày cuốc, sẽ có hệ thống tính năng AFK đặc sắc không làm mà vẫn có ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Việc này giúp cho những người chơi hệ bận rộn thì có thể online khoảng 1-2 tiếng khi rảnh rỗi mỗi ngày là có thể đạt được hết các mốc quà trong game.

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Cờ Nhân Phẩm Tam Quốc – Game Chiến Thuật TOP 1 Châu Á
+ Đội hình 10vs10 – Phá Bỏ Giới Hạn 6 Tướng, Thiên Biến Vạn Lối Chơi
+ Tặng 300 Lượt Xoay – Quay Mỏi Tay Còn Đầy
+ Hệ thống tính năng AFK Nhận Quà – Game Dành Cho Người Bận
+ Quốc Chiến Liên Server- Trận Chiến Đỉnh Cao

Trang chủ: http://dautruong3q.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet