Đấu Trường Poke

Đấu Trường Poke

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Đấu Trường Poke Mobile cho người chơi cơ hội gặp gỡ lại những Pokemon vô cùng đáng yêu mà bạn đã từng thấy qua trên Phim ảnh hay trang Truyện tranh nhưng dưới hình ảnh cách điệu đậm chất chibi hơn.

Đi sâu vào game bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính trên Đấu trường hoặc đổi gió với chế độ PvE phó bản leo tầng đầy khốc liệt. Thông qua hệ thống Pokemon gồm hơn 40 con cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú khác bạn có thể tùy ý phát triển lên đội hình 6 Pet xuất trận ưng ý nhất.

Tất nhiên do mang chủ đề game Pokemon nên Đấu Trường Poke Funtap không thể thiếu đi tính năng quen thuộc ở dòng game này đó là khả năng tiến hóa Pokemon theo các cấp độ trưởng thành khác nhau. Tất nhiên là sau khi tiến hóa, các Pokemon này sẽ sở hữu điểm thuộc tính mới, skill mới và nâng cao các chỉ số sức mạnh y hệt như nguyên tác.

Mặt khác game mobile Đấu Trường Poke còn chia Pokemon thành các hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau gồm Công – Thủ – Kỹ. Qua đó đòi hỏi người chơi phải tính toán cách sắp xếp đội hình ra quân và chọn lựa các Pokemon xuất trận sao cho hợp lý để có thể khắc chế Pet đối phương.

Đặc biệt trong game này mỗi Pokemon sẽ có 1 kỹ năng thường, 1 kỹ năng Tất Sát và tới 6 kỹ năng bị động. Hơn hết điều khiến người chơi thích thú trải nghiệm hàng giờ liền chính là cơ chế combo skill vuốt và chạm khi chiến đấu.

Cụ thể sau mỗi đòn đánh thường của PET sẽ có một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Có 4 mức tính độ chính xác bao gồm Bad, Cool, Great, Perfect và tùy vào mỗi mức mà lượng sát thương sẽ được nhân lên nhiều lần.

Theo đó trong game Đấu Trường Poke Mobile người chơi sẽ thấy dàn PET luôn phiên lao lên tấn công mục tiêu do có điểm Tốc đánh cao hay thấp. Điều này khiến cho người chơi không cảm thấy nhàm chán vì các trận chiến có nhịp độ nhanh và cùng những đoạn hội thoại, tuyệt kĩ thú vị giữa các nhân vật với nhau khiến người chơi càng tò mò hơn về diễn biến câu chuyện ở hồi tiếp theo.

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile