Tải game về máy
Đấu Trường Onmyoji

Đấu Trường Onmyoji

▪ Đánh giá: 8.4 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Moba

▪ Nhà phát hành: Dzogame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.4/10 - (16 votes)
trailer
tổng quan

Đấu Trường Onmyoji 0Đấu Trường Onmyoji ✔️Dau Truong Onmyoji có nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp và có độ chi tiết cao. Điều này khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, phần lồng tiếng của nhân vật trong trò chơi cũng được thực hiện bởi các “seiyuu” (diễn viên lồng tiếng) nổi tiếng tại Nhật Bản, điều này cũng giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi. Với các ưu điểm này, không khó để hiểu tại sao Đấu Trường Onmyoji là một trò chơi đáng chú ý cho những người yêu thích văn hoá anime.

Có thể rằng trong tương lai gần đây, Onmyoji Arena sẽ được phát hành trực tiếp tại Việt Nam với tên gọi Đấu Trường Onmyoji – DzoGame. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tải và chơi trò chơi, vì họ không cần phải thông qua các ứng dụng thứ 3 nữa.

Đấu Trường Onmyoji – DzoGame có rất nhiều nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đều có thuộc tính và kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo phong cách chiến đấu của riêng mình bằng cách sử dụng các kỹ năng, bảng ngọc và phép bổ trợ khác nhau. Đặc biệt, trò chơi còn có hệ thống nhiệm vụ, cửa hàng Cash shop, bang hội phong phú và vòng quay Gacha đặc sắc, điều này giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và có thêm nhiều tính năng để người chơi khám phá.

Fanpage: https://www.facebook.com/on.dzogame

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu Trường Onmyoji mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu Trường Onmyoji trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dzogame.

+ Tải game Đấu Trường Onmyoji trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dzogame.

+ Download bản APK game Đấu Trường Onmyoji cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Dzogame.

Nhận giftcode game Đấu Trường Onmyoji siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Dzogame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond