Icon image

Đấu Trường Onmyoji

21/04/2023
Icon image
5star
5.9K reviews
2.8K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Đấu Trường Onmyoji ✔️Dau Truong Onmyoji có nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp và có độ chi tiết cao. Điều này khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, phần lồng tiếng của nhân vật trong trò chơi cũng được thực hiện bởi các “seiyuu” (diễn viên lồng tiếng) nổi tiếng tại Nhật Bản, điều này cũng giúp tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi. Với các ưu điểm này, không khó để hiểu tại sao Đấu Trường Onmyoji là một trò chơi đáng chú ý cho những người yêu thích văn hoá anime.

Có thể rằng trong tương lai gần đây, Onmyoji Arena sẽ được phát hành trực tiếp tại Việt Nam với tên gọi Đấu Trường Onmyoji – DzoGame. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc tải và chơi trò chơi, vì họ không cần phải thông qua các ứng dụng thứ 3 nữa.

Đấu Trường Onmyoji – DzoGame có rất nhiều nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đều có thuộc tính và kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo phong cách chiến đấu của riêng mình bằng cách sử dụng các kỹ năng, bảng ngọc và phép bổ trợ khác nhau. Đặc biệt, trò chơi còn có hệ thống nhiệm vụ, cửa hàng Cash shop, bang hội phong phú và vòng quay Gacha đặc sắc, điều này giúp cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và có thêm nhiều tính năng để người chơi khám phá.

Trang chủ: https://www.facebook.com/on.dzogame

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet