Tải game về máy
Đấu Trường Haki

Đấu Trường Haki

▪ Đánh giá: 9.5 sao (210 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Trường Haki được biết đến là sản phẩm bám sát cốt truyện One Piece nhất, đưa người chơi vào một thế giới cực kì rộng lớn với hệ thống nhân vật được tạo hình 3D chi tiết và lôi cuốn vào thời điểm bấy giờ, bên cạnh là hệ thống gameplay chiến thuật theo lượt rất đặc sắc.

Phiêu lưu trong thế giới Đấu Trường Haki rộng lớn, người chơi có cơ hội tuyển chọn những nhân vật mang tính biểu tượng của One Piece bao gồm: Những thành viên của Băng Mũ Rơm, Kid, Kuja, Mèo Đen,… cho đến các Tứ Hoàng: Tóc Đỏ, Râu Trắng, Bách Thú…thậm chí là cả của Quý tộc thế giới, Ciper Pol…với mỗi nhân vật lại có hệ thống kĩ năng riêng biệt, tương sinh – tương khắc, kích duyên tướng, kích duyên trang bị.

Số lượng nhân vật có thể tham gia vào đội hình lên tới 9 đảm bảo sinh ra vô số các chiến thuật khiến mỗi lần tham chiến, người chơi lại cần phải suy xét tính kế. Phụ bản có thể dễ dàng với bạn nhưng thi đấu PVP thì hoàn toàn khác biệt. Chưa kể tới hệ thống đồ đạc có thể nâng cấp, tinh luyện, tùy biến nhằm tăng các chỉ số sức mạnh, chiến lực, máu… Hệ thống Trái Ác Quỷ biến đổi các thuộc tính nhân vật giúp 1 nhân vật có nhiều hướng thăng tiến từ sơ cấp đến vượt trội.

Chính bởi 1 hệ thống gameplay rất phức tạp và đa dạng như vậy mà người chơi có vô số cách thi triển đòn pháp để đem lại chiến thắng. Nó mở ra một chân trời mới cho toàn thể cộng đồng yêu game One Piece bởi có thể thỏa sức tung hành ngang dọc với vô vàn chiến thuật hấp dẫn được sinh ra mỗi ngày. Do đó mà rất nhiều game thủ yêu thích One Piece đã phải mất ăn mất ngủ với Đấu Trường Haki bởi lối chơi quá sức lôi cuốn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu Trường Haki mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu Trường Haki trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đấu Trường Haki trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đấu Trường Haki cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đấu Trường Haki siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10