Tải game về máy
Đấu Tiên Đài

Đấu Tiên Đài

▪ Đánh giá: 7.6 sao (80 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Đấu Tiên Đài Mobile được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D với độ chi tiết rất cao, thể hiện tốt cách thức tạo hình nhân vật theo kiểu hoạt hình dễ thương và sở hữu một phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất thần thoại cổ trang Trung hoa.

Bên cạnh chất lượng đồ họa kiểu nghệ thuật đấy thì trò chơi này còn có hỗ trợ lồng tiếng nhân vật khá điêu luyện (anh em nào chơi bản Việt hóa sẽ thấy như mình đang chìm vào mấy bộ phim kiểu Tây Du Ký hay Phong Thần Bảng ấy), đan xen là các hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoành tráng. Tất cả như giúp người chơi cảm nhận rõ được cốt tiên của từng nhân vật cũng như cơ chế gameplay “Triệu hồi tiên nhân, lên sân Đấu tiên thuật” khá hay ho mà game mang lại.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì game mobile Đấu Tiên Đài là sự kết hợp những yếu tố của thể loại đấu thẻ tướng đi kèm hình thức chiến đấu theo lượt phổ biến trên nền di động thời nay. Tham gia vào game, bên cạnh một nhân vật chính mang vai trò triệu hoán thì anh em sẽ có thể chiêu mộ nhiều tiên nhân (còn ở Âm Dương Sư Mobile là Thức thần) nổi tiếng khác về phò tá mình và chủ động sắp xếp trận pháp, xây dựng kỹ năng để chinh phục từng thử thách mà game đề ra.

Lúc này anh em có thể gầy dựng một đội ngũ chiến đấu tối đa 6 người, nâng cấp trận pháp theo thuộc tính ngũ hành tam khắc tương sinh với 3 phe Nhân – Xiêm – Triệt rõ ràng. Tất nhiên các nhân vật cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt và anh em có thể bồi dưỡng thêm để phát triển hết tiềm năng của chúng. Ngoài ra anh em cũng cần lưu ý rằng mỗi nhân vật, món trang bị trong game này sẽ được xếp theo loại 5 vai trò gồm Hộ Vệ (chuyên chịu đòn), Thích Khách (chuyên ám sát), Dược Sư (chuyên hỗ trợ), Thuật Sỹ (chuyên tấn công ma pháp) và Tiên Phong (chuyên tấn công đi đầu) với khả năng kích hoạt duyên thiên mệnh hòng tăng thêm thuộc tính sức mạnh cho từng nhân vật.

Điều đặc biệt mà chắc hẳn mọi người sẽ thích thú ở game này đó là ngoài yếu tố phát triển nhân vật, sắp xếp trận hình thì trong trận đánh bạn phải động não để quyết định sử dụng điểm Tiên đạo (ở Âm Dương Sư Mobile hay gọi là Ngự hồn) để quyết định hướng tư chất chiến đấu cho từng nhân vật thông qua bảng skill đặc thù và bảng bổ trợ khá đa dạng. Kế đến trong giao diện chiến đấu, mỗi lần xuất chiêu người chơi cần phải tích đủ điểm Tiên khí (mà ở Âm Dương Sư Mobile là Linh hồn) cần dùng thì mới kích hoạt được. Điểm thú vị và khẳng định chất giống Âm Dương Sư Mobile nữa là trong game Đấu Tiên Đài cũng có luôn cơ chế vẽ bùa để thức tỉnh tiên nhân, thật là quá trùng hợp phải không nào anh em?!

Do vậy trong game mobile Đấu Tiên Đài Mobile thoạt nhìn thì thấy cơ chế chiến đấu khá dễ hiểu và không có gì đặc biệt cho lắm; nhưng khi tìm hiểu cặn kẽ rồi anh em sẽ bắt đầu nhận ra những thứ mang tính ảnh hưởng lớn trong trận đấu mà game đưa ra cho anh em làm chủ đấy.  Khi đấy, anh em sẽ hiểu và thấm thía hơn câu: “Triệu hồi tiên nhân, lên sân Đấu tiên thuật” mà mình nói ở trên. Nói chung, ở game này không phải lúc nào cũng auto và đánh bừa được đâu; vì sẽ có nhiều cửa ải, boss hay đối thủ khắc chế thì anh em cần hoán đổi đội hình, trận hình và áp dụng chiến thuật xả skill sao cho phù hợp đấy!

Về các hoạt động thì Đấu Tiên Đài VNG còn mang đến nhiều mini game đậm chất “xả tress” cho anh em “vừa nghịch vừa có thưởng” để có nguyên liệu nâng cấp nhân vật của mình như chăm sóc phát triển hệ thống Gia viên, Câu cá, Chiếm ô đoạt cờ – tranh bảo…v…v…Tuy nhiên về phần cốt lõi thì game này không thể thiếu các hoạt động PvP từ đơn đấu kiểu lôi đài chiến, đấu trường tranh hạng cho đến quy mô hơn như Lãnh địa chiến, Công thành chiến, Tiên giới đại chiến…Hay các hoạt động PvE đậm chất leo tháp thử thách, giới hạn số lượt tiến đánh chua lè và đòi hỏi người chơi phải tự thân mày mò hoặc nhờ sự giúp sức của người khác mới có thể vượt qua nổi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Đấu Tiên Đài mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đấu Tiên Đài trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Đấu Tiên Đài trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Đấu Tiên Đài cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Đấu Tiên Đài siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp